Interactive Brokers now allows UK clients to trade crypto

Chi nhánh Công ty môi giới tương tác của Anh, được gọi là Công ty môi giới tương tác Vương quốc Anh (IBUK), đã triển khai giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của mình.

Theo thông cáo báo chí trên Businesswire, các nhà đầu tư và cố vấn tài chính của IBUK có thể bắt đầu giao dịch Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Litecoin ( LTC ) và Bitcoin Cash ( BCH ) thông qua nền tảng Nhà môi giới tương tác.

Ngoài các loại tiền điện tử được liệt kê, các nhà đầu tư có thể giao dịch các sản phẩm đầu tư khác như cổ phiếu, hợp đồng tương lai, quyền chọn, trái phiếu, quỹ giao dịch trao đổi (ETF), quỹ tương hỗ và tiền tệ fiat trên một “nền tảng thống nhất”, theo thông báo.

Hơn nữa, hoa hồng tiền điện tử được đặt trong khoảng 0,12% đến 0,18% cho khách hàng IBUK. Phí cũng sẽ phụ thuộc vào khối lượng giao dịch hàng tháng và không có phí lưu ký, theo thông cáo báo chí.

Điều quan trọng cần lưu ý là Interactive Brokers là một trong những nền tảng giao dịch điện tử lớn nhất với tổng tài sản trên bảng cân đối kế toán đạt khoảng 128,42 tỷ USD tính đến tháng 12 năm 2023. Năm ngoái, công ty đã tạo ra tổng doanh thu là 4,34 tỷ USD, theo dữ liệu công khai của mình. .

Đáng chú ý, Vương quốc Anh là một trong nhiều khu vực dành cho các Nhà môi giới tương tác cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử. Vào ngày 24 tháng 11 năm 2023, công ty đã nhận được giấy phép giao dịch tiền điện tử tại Hồng Kông.

Năm ngày sau, Interactive Brokers hợp tác với một nền tảng môi giới khác có tên OSL để cung cấp giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư bán lẻ trong khu vực.

Vào tháng 4 năm 2023, người sáng lập Interactive Brokers, Thomas Peterffy, nói rằng tiền điện tử không có bất kỳ giá trị nào mặc dù sở hữu một số tài sản kỹ thuật số.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *