LINK trở nên nổi bật trong hôm nay sau khi tăng hơn 20% và dẫn đầu đợt tăng giá đang diễn ra của các altcoin. Nó hiện được giao dịch ở mức 8,24 đô la, tăng hơn 27% trong tuần qua. Tuy không có gì lạ khi thấy LINK nhảy vọt, nhưng động lực đang diễn ra đi kèm với các số liệu tăng trưởng tích cực trên toàn diện, bao gồm cả khối lượng giao dịch trong 24 giờ tăng hơn 787%.

LINK

Biểu đồ LINK 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Rất nhiều điều đang xảy ra trong hệ sinh thái Chainlink tại thời điểm này đã giúp LINK trở thành coin yêu thích của các nhà đầu tư trên thị trường. Đóng vai trò quan trọng là nhà cung cấp dịch vụ oracle thống trị cho các hệ thống blockchain, giao thức này đang mở rộng chiến lược hệ sinh thái của mình thông qua chương trình Chainlink BUILD.

Những phần mở rộng đã khơi dậy đáng kể tính tích cực của LINK và tăng sức hấp dẫn trên diện rộng. Điều này được thể hiện rõ qua dữ liệu tích lũy của cá voi theo nhà cung cấp phân tích Lookonchain.

Cụ thể, hai cá voi đã thêm tổng cộng 227.281 token LINK trị giá khoảng 1,82 triệu đô la trong vài giờ qua.

Không chỉ vậy, dữ liệu on-chain cho thấy một số cá voi đã thêm tới 6 triệu đô la LINK vào lượng nắm giữ của họ trong sáng nay, đẩy giá tăng mạnh.

Ngoài ra, công ty đã phát hành Cross-Chain Interoperability Protocol (CCIP) vào đầu tuần này. CCIP được thiết kế để giúp xây dựng các ứng dụng và dịch vụ cross-chain. Ít nhất 25 đối tác đã thử nghiệm giao thức và hiện đang bắt đầu chuyển sang mainnet này. Nó được phát trực tiếp cho người dùng truy cập sớm trên các blockchain Avalanche, Ethereum, Optimism và Polygon.

Vào hôm nay, CCIP bắt đầu sẵn cho tất cả các nhà phát triển trên 5 testnet: Arbitrum Goerli, Avalanche Fuji, Ethereum Sepolia, Optimism Goerli và Polygon Mumbai.

Thiết lập cho các mức cao mới

Với đợt tăng giá đang diễn ra, LINK hiện có thiết lập hoàn hảo để phá vỡ các mức kháng cự mạnh nhất tại 10 đô la.

Đối với một loại tiền điện tử có ATH ở mức 52,88 đô la, phá vỡ ngưỡng 10 đô la sẽ không có gì ngạc nhiên. Tuy nhiên, đạt được kỳ tích ngay lập tức này sẽ có lợi vì nó cho thấy sự sẵn sàng của LINK để vượt qua mức cao nhất trong 52 tuần.

Xu hướng tích lũy tự nhiên được thể hiện qua khối lượng giao dịch cũng như những nỗ lực nhất quán của nhà sáng lập Sergey Nazarov và các thành viên hàng đầu khác trong team để nâng cấp giao thức và đưa tổ chức mới vào hệ sinh thái Chainlink là động lực lớn thúc đẩy đợt tăng giá này.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

  

Minh Anh

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *