Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm của Binance đã đầu tư 10 triệu đô la vào Radiant Capital, một giao thức vay và cho vay tài chính phi tập trung (DeFi).

Các quỹ mới sẽ hướng tới phát triển công nghệ và sản phẩm, bao gồm mở rộng tài sản thế chấp và triển khai trên mainnet Ethereum.

Radiant được xây dựng trên kiến trúc từ LayerZero Labs, một công ty danh mục đầu tư khác của Binance Labs. Nền tảng cho vay nhằm mục đích giải quyết vấn đề thanh khoản bị phân mảnh của DeFi bằng cách hoạt động như một thị trường tiền tệ nơi người dùng có thể gửi và vay tài sản trên nhiều chain.

Các trader, được gọi là Nhà cung cấp thanh khoản động, có thể khóa token RDNT gốc để kiếm lợi từ lãi suất và phí cho vay nhanh, đồng thời có quyền quản trị trong Radiant DAO. Phí nền tảng của giao thức được thanh toán bằng Bitcoin (BTC), Ether (ETH), BNB Coin (BNB) và stablecoin.

Radiant hiện có tổng giá trị bị khóa ở mức khoảng 265 triệu đô la, theo dữ liệu của DeFi Llama. Nền tảng này hỗ trợ hơn 20 tùy chọn tài sản thế chấp và có kế hoạch thêm các tùy chọn mới trong tương lai khi Radiant DAO mở rộng chức năng cho các chain bổ sung.

“Cam kết của Radiant Capital trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch cross-chain liền mạch cho DeFi và hiệu suất trên Arbitrum và BNB Chain, cho thấy tiềm năng của nó trong việc thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt”, Yi He, đồng sáng lập Binance kiêm lãnh đạo Binance Labs, cho biết.

Radiant được xây dựng dựa trên khả năng tương tác và cơ sở hạ tầng nhắn tin cross-chain của LayerZero, công ty đã huy động được 120 triệu đô la vào tháng 4 với mức định giá 3 tỷ đô la.

Binance Labs đầu tư 10 triệu USD vào DeFi Lender Radiant

Biểu đồ giá RDNT | Nguồn: Tradingview

Giá RDNT của Radiant Capital đã tăng hơn 10% sau tin tức về khoản đầu tư của Binance.

Ông Giáo

Theo CoinDesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *