Hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số rộng lớn hơn đang quay trở lại xu hướng tăng giá, với các altcoin cụ thể, bao gồm Stellar (XLM), giúp thúc đẩy đợt phục hồi.

Giao thức thanh toán Stellar đã hoạt động tích cực ổn định kể từ đầu tuần, nhưng hôm nay, nó đã tăng thêm 23% trong ngày và đang giao dịch ở mức 0,16 đô la. Động lực tăng trưởng hiện tại nhấn mạnh những nỗ lực không ngừng của người mua Stellar để đẩy XLM lên mức cao mới.

Nguồn: TradingView

Trong tuần qua, tiền điện tử đã tăng vọt tới 74,38%, đây có thể được coi là một trong những đợt phục hồi hàng tuần tốt nhất của Stellar kể từ đầu năm.

Các số liệu tăng trưởng chính đang thúc đẩy đợt tăng giá này với khối lượng giao dịch hiện tăng hơn 240% lên 1 tỷ đô la.

Mặc dù sự quan tâm và mua XLM kéo dài là lý do chính khiến giá tăng liên tục, nhưng việc áp dụng mạng Axelar của giao thức Stellar ngày càng tăng ở LATAM cũng là một yếu tố đóng góp chính.

USDC trên mạng Stellar đã ghi nhận việc áp dụng rộng rãi như một phương thức thanh toán ở Châu Phi và gần đây là LATAM. Điều này nhấn mạnh mục tiêu cốt lõi của Stellar, đó là thu hẹp khoảng cách tài chính bằng cách cung cấp một mô hình thanh toán liền mạch mà mọi người đều có thể dễ dàng tiếp cận.

Stellar vẫn là một trong những giao thức đầu tiên được tung ra để phục vụ riêng cho mảng thanh toán. Mặc dù vậy, tiện ích của giao thức đã phát triển vượt bậc và đa dạng hóa các dịch vụ cốt lõi của nó trên diện rộng.

Động lực tích cực trong tiện ích đã góp phần hỗ trợ rất tốt cho Stellar khi token cũng duy trì mức tăng trưởng 111% trong tháng qua. 

Bạn có thể xem giá coin ở đây.

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *