Polkadot (DOT) đang chuẩn bị cho một đợt đột phá giá lớn trong tuần này khi mở đầu ngày giao dịch với thông báo về người chiến thắng parachain mới nhất của mình.

Theo giao thức PoS, Moonsama đã giành được vị trí là parachain thứ 42 trên Polkadot khi nó thiết lập tốc độ giới thiệu các ứng dụng NFT mới cho hệ sinh thái tổng thể.

Moonsama được coi là một startup với sứ mệnh đơn giản là “mở khóa tiềm năng NFT như những yếu tố thực sự của tiện ích trong không gian Web3.”

Theo ghi nhận của Polkadot, “các tài sản và bộ sưu tập gốc trên Moonsama Network hiện được hưởng lợi từ việc tích hợp và nhắn tin cross-chain với Multiverse Portal của Moonsama.”

Ý tưởng đằng sau các cuộc đấu giá parachain đã chứng kiến ​​các giao thức hàng đầu như Astar Network và Moonbeam ra mắt trên Polkadot là để mở rộng các trường hợp sử dụng tổng thể của mạng blockchain gốc.

Với parachain, sự tiến bộ công nghệ của Polkadot được nâng cao và điều này có thể làm tăng đáng kể sự tích lũy tổng thể của loại tiền kỹ thuật số này.

Việc Moonsama lựa chọn mang đến sự đổi mới NFT cũng giúp thể hiện sự đa dạng phù hợp với hệ sinh thái Web3.0 thực sự hoạt động.

Triển vọng giá DOT

Mặc dù mọi giao thức cư trú trên Polkadot với tư cách là một parachain đều có token của nó, DOT là loại tiền kỹ thuật số đại diện có xu hướng hưởng lợi từ tất cả các mốc tích cực được ghi nhận bởi các dự án riêng lẻ.

Tại thời điểm viết bài, DOT đang đi ngang trong 24 giờ qua ở mức 6,35 đô la.

Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, nó đã tăng khoảng 5% trong ngày hôm nay, chạm mức cao 6,39 đô la giúp duy trì mức tăng trưởng tích cực trên 5% trong khoảng thời gian bảy ngày gần đây, có vẻ như là một cú hích lớn cho giá.

Tâm lý về Moonsama có thể bắt đầu chuyển thành mức tăng giá dễ nhận thấy trong một thời gian ngắn. Thực tế là parachain mới thậm chí còn tương thích với EVM khiến nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng với các nhà đầu tư Polkadot trong thời gian tới.

Annie

Theo U.today

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *