Giá ADA bắt đầu phục hồi sau khi giảm xuống 0,35 đô la vào thứ 6 tuần trước. “Kẻ hủy diệt Ethereum” đang cạnh tranh với altcoin lớn nhất về vốn hóa để giành thị phần thống trị. Tuy nhiên, cả ADA và ETH đều gây ra tổn thất cho những người nắm giữ trong 24 giờ qua.

Những chất xúc tác này có thể thúc đẩy phục hồi giá ADA

ADA là altcoin lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường, sau ETH, BNB và XRP. Cardano được coi là giải pháp thay thế Ethereum và cạnh tranh với Ethereum để giành thị phần trong không gian hợp đồng thông minh.

Dựa trên dữ liệu từ trình theo dõi tiền điện tử, hoạt động phát triển trên Cardano gần đây đã vượt qua Ethereum và các đối thủ altcoin cạnh tranh khác như Cosmos, Chainlink và Decentraland.

ADA

Hoạt động phát triển blockchain Cardano | Nguồn: Santiment

Hoạt động phát triển cao hơn thường được liên kết với luận điểm tăng giá cho tài sản. Do đó, hoạt động phát triển ngày càng tăng trên blockchain Cardano có thể thúc đẩy phục hồi giá cả.

ADA đã tăng lên 0,3731 đô la (tại thời điểm viết bài) từ 0,35 đô la thiết lập vào thứ 6. Altcoin này đang trên đường phục hồi các khoản lỗ từ tuần trước.

Hơn nữa, ngôn ngữ lập trình Marlowe mới cho các hợp đồng thông minh đã được ra mắt trên blockchain Cardano vào thứ 3. Các nhà phát triển Cardano, Input Output Global (IOG), tin rằng việc triển khai Marlowe sẽ cung cấp thêm một layer bảo mật và độ tin cậy cho các hợp đồng thông minh được phát triển trên mạng.

Theo đó, giá đang phục hồi nhờ hai bản cập nhật phát triển.

Mong đợi gì từ giá ADA?

ADA bắt đầu xu hướng tăng vào đầu năm 2023. Altcoin này đạt mức cao nhất là 0,4625 đô la vào tháng 4.

ADA

Biểu đồ giá ADA 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Giá đang vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức Fibonacci 38,2% phát sinh từ quá trình tăng sau mức thấp nhất năm 2023 lên mức cao nhất vào tháng 4 là 0,4625 đô la. ADA có thể phải đối mặt với kháng cự tức thì tại 0,3985 và 0,4168 đô la, hai mức quan trọng đóng vai trò là kháng cự kể từ khi Cardano pullback từ đỉnh tháng 4.

Giảm xuống mức hỗ trợ 0,3579 đô la có khả năng vô hiệu luận điểm tăng giá đối với Cardano.

Đình Đình

Theo FXStreet

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *