Cardano (ADA), Solana (SOL) và Polygon (MATIC) có khả năng bị hủy niêm yết khỏi nền tảng giao dịch Robinhood trong bối cảnh các hành động pháp lý gần đây của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Robinhood cho biết họ có thể xóa các token liên quan đến vụ kiện của SEC chống lại hai nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu là Binance và Coinbase, theo báo cáo của Bloomberg.

Nếu một loại tiền điện tử được xác định là chứng khoán và chưa được đăng ký với SEC, thì việc các sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ như Robinhood cho phép người dùng giao dịch chúng là bất hợp pháp.

Do đó, nếu vụ kiện của SEC thành công, Robinhood có thể phải hủy niêm yết các loại tiền điện tử này để tuân thủ luật chứng khoán Hoa Kỳ.

SEC cho rằng một loạt các loại tiền điện tử được giao dịch rộng rãi, bao gồm Cardano, Solana và Polygon, là những chứng khoán chưa được đăng ký.

Khả năng hủy niêm yết của Cardano diễn ra chưa đầy một năm sau khi tiền điện tử được thêm vào nền tảng Robinhood. Công ty môi giới trực tuyến, được niêm yết trên Nasdaq, đã thêm hỗ trợ cho tiền điện tử ADA vào tháng 9 năm 2022.

Động thái này là một phần trong kế hoạch mở rộng rộng rãi hơn các dịch vụ tiền điện tử của Robinhood vào năm đó. Ban đầu nó bắt đầu cung cấp tiền điện tử vào đầu năm 2018.

Annie

Theoo U.today

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *