Giá Cardano (ADA) đã phá vỡ xuống dưới mô hình dài hạn của nó. Nó có khả năng sẽ tiếp tục giảm trong vài ngày tới.

Gần đây, SEC đã cáo buộc Cardano (ADA) là chứng khoán chưa đăng ký trong vụ kiện của họ chống lại sàn giao dịch Binance. Điều này có thể tác động tiêu cực đến giá ADA.

Kênh song song tăng dần

Giá Cardano (ADA) đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ thấp hàng năm ở $0,24. Đây là một mô hình giảm giá thường dẫn đến sự cố trong phần lớn các trường hợp.

Thật vậy, nó đã phá vỡ xuống dưới kênh này vào ngày 5 tháng 6 sau khi xác nhận vùng hỗ trợ ngang trước đó ở $0,38 làm kháng cự (các mũi tên màu đỏ).

Vì mô hình này đã tồn tại trong 158 ngày nên chuyển động sau khi phá vỡ sẽ rất mạnh. Do đó, giá ADA có thể giảm xuống vùng hỗ trợ $0,3 trong vài ngày tới. Việc phá vỡ xuống dưới mức này có thể khiến giá ADA giảm xuống mức thấp hàng năm ở $0,24.

Chỉ báo RSI ủng hộ khả năng này khi duy trì bên dưới 50 và dốc xuống.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng hàng tuần

Biểu đồ hàng tuần cho thấy giá ADA đã giảm xuống kể từ khi tạo độ lệch bên trên vùng kháng cự $0,41. Những độ lệch như vậy thường được theo sau bởi một đợt giảm mạnh.

Hơn nữa, độ lệch có hình dạng của mô hình nến nhấn chìm suy giảm (elip màu đỏ), củng cố thêm cho ý nghĩa của nó.

Chỉ báo RSI cũng đã giảm xuống dưới mức 50 và xác nhận nó làm kháng cự (mũi tên màu đỏ).

Do đó, khung thời gian hàng tuần ủng hộ triển vọng từ khung thời gian hàng ngày, cho thấy giá ADA sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới.

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng giá ADA sẽ tiếp tục giảm trong vài ngày tới. Mục tiêu gần nhất là $0,3 và thấp hơn tới $0,24.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *