Trong một tuyên bố gần đây, Input Output Global (IOG), công ty đứng sau Cardano, đã đề cập đến hành động pháp lý do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thực hiện chống lại các sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance và Coinbase. IOG đã làm rõ quan điểm của mình về tình trạng pháp lý của token gốc ADA và bày tỏ cam kết tuân thủ luật pháp có trách nhiệm và hợp tác với các cơ quan quản lý.

IOG tuyên bố rằng họ biết về các khiếu nại gần đây do SEC đệ trình, liên quan đến tổ chức, mạng Cardano và ADA. Tuy nhiên, công ty nhấn mạnh rằng hồ sơ có một số điểm không chính xác trên thực tế và trấn an các bên liên quan rằng những phát triển quy định này sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của công ty.

Điểm mấu chốt được IOG nhấn mạnh là ADA không được coi là chứng khoán theo luật chứng khoán Hoa Kỳ và chưa bao giờ được phân loại như vậy. Công ty tin chắc rằng việc hiểu cách thức hoạt động của các blockchain phi tập trung là điều cần thiết để tạo ra luật pháp hiệu quả và công bằng. IOG hoan nghênh cơ hội hợp tác giữa ngành với các cơ quan quản lý để phát triển các khuôn khổ bảo vệ người tiêu dùng đồng thời thúc đẩy sự đổi mới trong cộng đồng giao thức phi tập trung.

Phản hồi của IOG đối với hồ sơ của SEC nhấn mạnh sự cần thiết phải có quy định phù hợp với các nguyên tắc cơ bản của công nghệ blockchain. Là một hệ thống minh bạch, có thể kiểm toán, bất biến và công bằng, blockchain yêu cầu quy định công nhận các giá trị này và đánh giá cao tiềm năng mà nó nắm giữ trong thế giới hiện đại.

Công ty nhắc lại cam kết ủng hộ quy định phù hợp với tính chất minh bạch và phi tập trung của blockchain. IOG tin rằng các quy định nên thúc đẩy sự đổi mới thay vì kìm hãm nó và vụ kiện của SEC khiến cho điều này trở nên khó khăn hơn. IOG nhấn mạnh thêm rằng quy định thông qua hành động thực thi không mang lại sự rõ ràng và chắc chắn mà cả ngành công nghiệp blockchain và người tiêu dùng xứng đáng được hưởng.

Annie

Theo AZCoin News

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *