Sàn giao dịch Binance đã đạt được thành tích đáng chú ý khi đảo ngược làn sóng tiêu cực do vụ kiện gần đây từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Nhờ dòng tiền gửi trên nhiều chain khác nhau, ngoại trừ Bitcoin, Binance đã chứng kiến ​​​​dòng tiền ròng tích cực đáng chú ý là 1,8 tỷ đô la trong bảy ngày qua. Sự thay đổi lớn này đã khiến nhiều người băn khoăn về tác động của các giao dịch on-chain.

Đầu tháng này, SEC đã có hành động pháp lý chống lại Binance, gây chấn động cộng đồng tiền điện tử. Kết quả là, trong vòng 24 giờ sau vụ kiện, dữ liệu của Nansen đã tiết lộ dòng tiền ròng âm 1,43 tỷ đô la đối với sàn giao dịch. Dòng tiền ròng âm xảy ra khi lượng tiền điện tử rời khỏi một sàn giao dịch vượt quá số tiền được ký gửi.

Vào ngày 7 tháng 6, Nansen đã tweet về dòng tiền đáng kể từ Binance sau thông báo vụ kiện của SEC. Người dùng đã rút hơn 3 tỷ đô la trên nhiều chain, dẫn đến dòng tiền ròng tiêu cực nói trên. Tin tức này đã gây ra những lo ngại trong toàn ngành, đặt ra câu hỏi về tương lai của một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Tuy nhiên, dữ liệu on-chain gần đây đã tiết lộ một bước ngoặt đáng chú ý cho Binance. Dòng tiền ròng dương 1,8 tỷ đô la trong tuần qua cho thấy rằng nhiều tiền điện tử đang được gửi vào sàn giao dịch hơn thay vì bị rút ra. Sự hồi sinh này cho thấy niềm tin của nhà đầu tư vào Binance đã được củng cố bất chấp những thách thức pháp lý đang diễn ra.

Không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của dòng tiền ròng dương. Điều đó cho thấy rằng bất chấp vụ kiện của SEC, các trader và nhà đầu tư vẫn chọn tiếp tục sử dụng Binance là sàn giao dịch ưa thích của họ. Nó cũng chứng tỏ rằng người dùng tin tưởng vào tính bảo mật và tính toàn vẹn của nền tảng, vì họ đang gửi thêm tiền vào tài khoản Binance.

Annie

Theo AZCoin News

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *