Giá BNB (BNB) đã xác nhận hỗ trợ trước đó làm kháng cự và hình thành tín hiệu giảm giá trên khung thời gian thấp hơn. Nó có khả năng sẽ sớm tiếp tục xu hướng giảm.

Phá vỡ mô hình tam giác tăng dần

Giá BNB (BNB) đã giao dịch bên trong một tam giác tăng dần kể từ tháng 5 năm 2022. Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp. Tuy nhiên, giá BNB đã 2 lần tạo ra phá vỡ giả bên trên tam giác kể từ đó (elip màu xanh). Điều này có thể đã bẫy những con bò hung hãn, những người đã mua vào khi đột phá xảy ra.

Thật vậy, giá BNB cuối cùng đã phá vỡ xuống dưới tam giác và xác nhận đường hỗ trợ của tam giác làm kháng cự vào tuần trước (mũi tên màu đỏ). Đây được xem là một đợt kiểm tra lại trong xu hướng giảm.

Một chuyển động giảm bằng chiều cao của mô hình khi nối vào điểm phá vỡ sẽ khiến giá BNB giảm xuống còn $104, tương ứng với mức giảm hơn 50% từ mức hiện tại.

Chỉ báo RSI hàng tuần ủng hộ khả năng tiếp tục giảm khi giảm mạnh xuống dưới mức 50 và dốc xuống.

bnb-giam

Biểu đồ BNB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Giá BNB đã phục hồi sau khi chỉ báo RSI 4 giờ hình thành sự phân kỳ tăng đáng kể bên trong vùng quá bán. Tuy nhiên, đà phục hồi này đã không thể đưa giá tới mức hỗ trợ trước đó ở $265 mà chỉ đưa giá tới mức kháng cự nhỏ ở $252. Điều này cho thấy nhu cầu cạn kiện ở mức cao hơn.

Hiện tại, giá BNB đã bị vùng kháng cự $252 từ chối và hình thành phân kỳ giảm giá bên trong chỉ báo RSI. Đây là dấu hiệu của sự tiếp tục xu hướng giảm.

Do đó, giá BNB có khả năng sẽ giảm xuống mức hỗ trợ gần nhất ở $222, nơi giúp giá phục hồi trong vài ngày qua.

bnb-giam

Biểu đồ BNB/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng nhất cho thấy rằng giá BNB sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở $222 và thấp hơn tới mục tiêu của tam giác ở $104.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

 

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *