Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã xác nhận vào thứ Ba rằng họ đã bắt đầu chạy các node trên Bitcoin Lightning Network như một phần trong kế hoạch tích hợp để gửi và rút tiền.

“Gần đây, một số người dùng tinh mắt đã phát hiện ra các node Lightning mới của chúng tôi,” Binance cho biết trong một tweet. “Tuy nhiên, vẫn còn nhiều công việc kỹ thuật phải hoàn thành. Chúng tôi sẽ cập nhật sau khi Lightning được tích hợp hoàn toàn.”

Vào ngày 8 tháng 5, sàn giao dịch cho biết họ đang có kế hoạch tích hợp mạng nhằm đối phó với tình trạng tắc nghẽn mà nó gặp phải trên mạng Bitcoin chính.

Mạng Layer 2, nhằm giảm chi phí và tăng thông lượng giao dịch trên Bitcoin, đã được tích hợp bởi các sàn giao dịch Kraken và Bitfinex.

Lightning Network của Bitcoin có thể hỗ trợ 1 triệu giao dịch mỗi giây. Dung lượng của mạng đã tăng đều đặn trong năm qua. 

Annie

Theo The Block

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *