MicroStrategy, công ty tình báo kinh doanh của Michael Saylor, một lần nữa thu hút sự chú ý với thông báo mua lượng Bitcoin đáng kể. 

MicroStrategy và các công ty con của nó đã mua được khoảng 12.333 Bitcoin với giá trị tiền mặt khổng lồ 347 triệu đô la. Giá trung bình cho mỗi BTC ở mức xấp xỉ 28.136 đô la, đã bao gồm các loại phí.

Số Bitcoin này đánh dấu lần mua lớn nhất của MicroStrategy trong năm nay, vượt mục tiêu trước đó vào tháng 3 và tháng 4, với tổng cộng 7.500 BTC trị giá 179,3 triệu đô la.

Thật thú vị, các giao dịch mua Bitcoin của Saylor và MicroStrategy đã được những người tham gia thị trường dày dạn kinh nghiệm coi là một tín hiệu tiềm năng về đỉnh cục bộ của Bitcoin. Đáng chú ý, vào ngày thông báo của Saylor hồi tháng 3, giá Bitcoin đã giảm 5%.

Tương tự, vào ngày 5 tháng 4, sau một giao dịch mua khác của MicroStrategy, giá Bitcoin đã giảm hơn 3% trong ngày.

Hôm nay, vào thời điểm viết bài, giá BTC đang giảm khoảng 1,7% và giao dịch ở mức 30.206 đô la.

Nguồn: TradingView

Bất chấp những quan sát này, điều quan trọng cần lưu ý là BTC đã chứng minh sự tăng trưởng nhất quán kể từ những trường hợp đó. Trên thực tế, sau cả hai lần mua, tiền điện tử đã trải qua các mức tăng tiếp theo lần lượt là 8% và 11%. 

Tính đến thời điểm hiện tại, MicroStrategy, cùng với các công ty con của nó, tự hào có tổng nắm giữ ấn tượng khoảng 152.333 Bitcoin. Tổng cộng, công ty đã chi khoảng 4,52 tỷ đô la cho số BTC này, với giá mua trung bình 29.668 đô la, đã bao gồm các loại phí.

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *