Bitcoin could reach k in March 2024, Matrixport says

Các nhà phân tích của Matrixport đã công bố một báo cáo mới với dự báo giá Bitcoin ( BTC ) cập nhật trong tương lai gần.

Theo một tài liệu mới của Matrixport, các chuyên gia tin rằng mục tiêu đạt 63.000 USD của BTC vào tháng 3 năm 2024 là có thể đạt được. Theo ý kiến của họ, có một số trường hợp trong số các yếu tố tăng trưởng chính.

Trích dẫn dòng vốn vào Bitcoin tiếp tục sau khi ETF giao ngay được phê duyệt, báo cáo nhấn mạnh sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức.

Một yếu tố quan trọng khác là sự kiện giảm một nửa Bitcoin sắp tới. Đã có những sự kiện giảm một nửa trong quá khứ khiến giá Bitcoin tăng lên. Tuy nhiên, liệu hiệu ứng đó có được quan sát lần này hay không vẫn chưa rõ ràng.

Cuối cùng, cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sắp tới và sự bất ổn chính trị có thể ảnh hưởng đến giá Bitcoin. Tuy nhiên, tác động của các sự kiện chính trị như vậy đối với thị trường tiền điện tử khá phức tạp, khiến việc dự đoán chính xác trở nên khó khăn.

Trước đây, Matrixport gọi tháng 2 là tháng thuận lợi để đầu tư vào Bitcoin. Các nhà phân tích trích dẫn mô hình theo mùa trong mười năm qua, cho thấy tháng Hai là thời điểm thuận lợi cho việc đầu tư vào Bitcoin. Bảy trong số mười trường hợp, lợi nhuận của tiền điện tử đầu tiên vào tháng 2 đạt trung bình 8%.

“Tháng 2 có xu hướng là một tháng thuận lợi đối với Bitcoin, cho thấy mô hình theo mùa đáng chú ý với lợi nhuận dương trong 7 trên 10 năm qua và trung bình ở mức +8%.”

Cổng ma trận

Đồng thời, giá trị hợp lý của Bitcoin vẫn bằng 0, các chuyên gia của ECB cho biết . Giám đốc Cơ sở hạ tầng thị trường và thanh toán Ulrich Binzdeil và cố vấn của tổ chức Jurgen Schaff cho biết, mặc dù giá của IES đã tăng trong thời gian qua từ 17.000 USD lên 51.000 USD, tài sản này vẫn sẽ sụp đổ.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *