Ethena đã mời những người nắm giữ USDe nhận phần chia sẻ của họ trong đợt airdrop 750 triệu token ENA, tương đương 5% tổng nguồn cung

Ethena's governance token ENA (Ethena Labs)

Ethena Labs, giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) cung cấp USDe thu lợi nhuận 1,3 tỷ USD, đã đưa ra yêu cầu bồi thường cho mã thông báo quản trị mới (ENA).

Trong một bài đăng trên X vào thứ Ba, Ethena đã mời những người nắm giữ USDe nhận phần chia sẻ của họ trong số 750 triệu token ENA, tương đương với 5% tổng nguồn cung, được liệt kê trên các sàn giao dịch tập trung.

Theo dữ liệu của CoinGecko , sau khi bắt đầu airdrop, ENA đã tăng hơn 8% để giao dịch ở mức khoảng 64 xu, với mức vốn hóa thị trường gần 500 triệu USD.

ETH có kế hoạch bắt đầu một chiến dịch với các ưu đãi mới cho giai đoạn tiếp theo của đợt airdrop, theo một bài đăng trên blog vào tuần trước .

Mã thông báo USDe, được gọi là “đồng đô la tổng hợp”, mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư bằng cách ghép nối mã thông báo đặt cược lỏng ether với vị thế tương lai vĩnh viễn ether (ETH) ngắn hạn trong thị trường phái sinh để duy trì “mục tiêu sơ bộ” là giá 1 đô la.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Coindesk

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *