Báo cáo cho biết, các nhà đầu tư Hoa Kỳ hiện có quyền truy cập vào các quỹ ETF bitcoin được quản lý, mang lại sự bảo vệ tương tự như mua cổ phiếu và giảm động cơ chuyển sang các sàn giao dịch nước ngoài không được kiểm soát.

Sam Bankman-Fried (MIT Bitcoin Club, Mercatus Center, Cointelegraph/Wikimedia Commons, modified by CoinDesk)

 • Báo cáo cho biết các sàn giao dịch tiền điện tử mới đã được thiết kế để giải quyết tình trạng thiếu quyền giám sát góp phần dẫn đến sự sụp đổ của FTX.
 • Các quỹ ETF bitcoin giao ngay cung cấp sự bảo vệ nhà đầu tư tương tự như cổ phiếu và giảm động lực chuyển sang các sàn giao dịch nước ngoài không được kiểm soát.
 • Galaxy cho biết cũng đã có sự thúc đẩy cho các khuôn khổ pháp lý tốt hơn và các biện pháp tự điều chỉnh trong ngành.
 • Bitcoin Will 'Take Out' 0K by 2025: EAG Director of Research

  11:00
  Bitcoin sẽ ‘lấy đi’ 100 nghìn đô la vào năm 2025: Giám đốc nghiên cứu của EAG
 • Degen Chain Racks up Millions in Volumes; Latest in Custodia Bank's Legal Battle Against the Fed

  02:06
  Chuỗi Degen tăng lên hàng triệu tập; Mới nhất trong cuộc chiến pháp lý của Ngân hàng Custodia chống lại Fed
 • Bitcoin Shows More Volatility Than Ether Ahead of Halving

  01:13
  Bitcoin cho thấy nhiều biến động hơn Ether trước Halving
 • NEAR Launches Multichain Access

  15:12
  NEAR ra mắt quyền truy cập đa chuỗi
 • Công ty dịch vụ tài chính Galaxy Digital (GLXY) cho biết trong một báo cáo nghiên cứu hôm thứ Sáu rằng thị trường tiền điện tử đã thay đổi kể từ sự sụp đổ của FTX và các điều kiện cho phép người sáng lập và cựu Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, Sam Bankman-Fried, không còn nắm giữ nữa.

  Nhà phân tích Lucas Tcheyan đã xuất hiện các sàn giao dịch mới cho phép người dùng tự quản lý tiền điện tử của họ và các nền tảng này được thiết kế để “giải quyết tình trạng thiếu quyền giám sát và tính minh bạch đã góp phần dẫn đến sự sụp đổ của FTX bằng cách đảm bảo người dùng duy trì quyền kiểm soát trực tiếp đối với tài sản kỹ thuật số của họ”. đã viết.

  Báo cáo cho biết các sàn giao dịch không cung cấp quyền tự quản lý đã bắt đầu công bố bằng chứng về kiểm toán dự trữ làm bằng chứng họ sở hữu tài sản của khách hàng mà họ yêu cầu.

  Bankman-Fried đã bị kết án 25 năm tù vào tuần trước sau khi bị kết tội bảy tội gian lận và âm mưu liên quan đến sự sụp đổ của FTX.

  Sự ra mắt của các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (BTC) giao ngay (ETF) cũng là một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Trong một “bước tiến quan trọng, người dùng Hoa Kỳ cuối cùng cũng có quyền truy cập vào quỹ ETF bitcoin được quản lý để mang lại cho họ sự bảo vệ nhà đầu tư giống như họ mua cổ phiếu và giảm hơn nữa động cơ chuyển sang các sàn giao dịch nước ngoài không được kiểm soát,” Tcheyan viết.

  Galaxy lưu ý rằng cũng đã có sự thúc đẩy cho các khuôn khổ pháp lý tốt hơn và các hoạt động tự điều chỉnh trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Báo cáo cho biết thêm, bất chấp những bước tiến tích cực này, thị trường tiền điện tử “vẫn còn nhiều thách thức” và “phải ưu tiên giải quyết và khắc phục các hành vi có hại đã làm tổn hại đến danh tiếng của ngành trong quá khứ”.

  Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
  Theo Coindesk

  By Phạm Mạnh Cường

  Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *