Bitget Token reaches new all-time high, up 30% weekly

Mã thông báo gốc của Bitget, BGB, đã đạt mức cao mới mọi thời đại vào ngày hôm qua bất chấp việc thanh lý thị trường trên diện rộng.

Bitget Token đạt 1,38 USD ngày hôm qua, cao hơn gần 250% so với giá năm ngoái. BGB là đồng tiền tăng giá lớn thứ hai trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, sau CORE. Sự tăng giá của mã thông báo này diễn ra sau khi thị trường rộng lớn hơn chứng kiến sự thanh lý trong thời gian ngắn, khi Bitcoin và Ethereum giảm xuống dưới 5% trong một tuần.

Theo dữ liệu từ CoinGecko , đợt tăng giá mới nhất này đã khiến BGB trở thành token sàn giao dịch tập trung lớn thứ hai về khối lượng giao dịch hàng ngày, chỉ sau BNB của Binance.

Sau sự tăng trưởng liên tục của mã thông báo trong những tháng qua, crypto.news đã liên hệ với Ryan Lee, Nhà phân tích trưởng tại Bitget Research , để có những hiểu biết độc quyền về số liệu hiệu suất của BGB.

Lee đề cập rằng thị trường giao dịch giao ngay của sàn giao dịch đang phát triển mạnh trong khi thị trường phái sinh cũng đang phát triển ổn định.

“Dữ liệu kinh doanh của chúng tôi đã phát triển nhanh chóng sau mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin và sự chấp thuận của Bitcoin ETF. Hoạt động kinh doanh phái sinh cho thấy khả năng sinh lời cao hơn trong điều kiện thị trường đầy biến động. Xem xét sự gia tăng gần đây về khối lượng giao dịch giao ngay và phái sinh cũng như sự tăng trưởng lợi nhuận của Bitget, vẫn còn cơ hội đáng kể để giá BGB tăng lên.”

– Ryan Lee, Nhà phân tích trưởng tại Bitget Research

Lee cũng đề cập đến việc tiện ích và trường hợp sử dụng của token đã mở rộng như thế nào trong vài tháng qua với việc bổ sung ba Launchpool liên tiếp trên Bitget. Anh ấy đã lấy ví dụ về Launchpool Ethena (ENA), nói rằng lợi suất hàng ngày của việc đặt cược BGB đã đạt 0,8%.

Do đó, APY khi tham gia ENA Launchpool là 292%. BGB đã ghi nhận mức cao mới mọi thời đại trong thời gian đặt cược, mang đến cho người dùng lợi ích gấp đôi.

Hơn nữa, Bitget vừa công bố sự ra mắt sắp tới của PoolX, theo Lee, có thể được coi là một Launchpool quy mô nhỏ và tần suất cao.

“PoolX có thể cho phép Bitget đạt được lợi nhuận hàng năm cao trong hầu hết thời gian. Trong thị trường tăng giá này, BGB có khả năng trở thành một cây tiền mang lại rất nhiều token tiềm năng khác chỉ bằng cách đặt cọc.”

– Ryan Lee, Nhà phân tích trưởng tại Bitget Research

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *