Lybra Finance đã triển khai v2 testnet của mình trên mạng Goerli của Arbitrum vào sáng hôm qua (19/7) với tư cách là nhà phát hành một stablecoin sinh lời nhằm mục đích thu hút nhiều trader tần suất cao hơn và những người dùng DeFi khác bằng các sản phẩm của mình.

Stablecoin eUSD của Lybra được thiết kế duy trì mức ngang giá 1 đô la và tạo thu nhập từ các token staking thanh khoản được thế chấp. Với bản nâng cấp v2, người dùng có thể sử dụng token staking thanh khoản của RocketPool, Binance và Swell làm tài sản thế chấp để tạo eUSD, theo một bài đăng trên blog và bản sửa đổi cũng giới thiệu một stablecoin đồng hành có tên là peUSD.

Người dùng có thể chuyển đổi eUSD sang peUSD, nhằm mục đích thân thiện hơn với các trader tần suất cao – một thuật ngữ mô tả nhiều loại công ty giao dịch tự động, bao gồm các nhà tạo lập thị trường và các nhà cung cấp thanh khoản quan trọng khác – sử dụng các giao thức DeFi.

Việc triển khai testnet diễn ra khi vốn hóa thị trường của eUSD đã tăng 152% trong 30 ngày qua lên 198 triệu đô la khi các nhà đầu tư gửi token staking để đúc eUSD. Hơn nữa, Lybra có tổng giá trị đã khóa gần 400 triệu đô la, tăng 108% trong tháng 7, dữ liệu từ DefiLlama cho thấy.

Nguồn: DefiLlama 

 

 

 

Annie

Theo Coindesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *