Pepe (PEPE), memecoin theo chủ đề ếch, đã phá vỡ một cột mốc quan trọng về số lượng hodler. Tài khoản Twitter chính thức của PEPE cho biết rằng hodler tài sản tiền điện tử đã vượt qua con số 125.000. Hiện tại, có tổng cộng 128.600 hodler: 121.900 trên mạng Ethereum; 5.700 trên BNB Chain và 997 trên Arbitrum.

Số lượng hodler vẫn là thước đo quan trọng để đánh giá mức độ quan tâm đối với một tài sản tiền điện tử cụ thể. Số lượng hodler ngày càng tăng có thể gợi ý sự phát triển và hỗ trợ của cộng đồng, do đó cho thấy thành công trong thời gian dài. PEPE là một memecoin không có giá trị nội tại hoặc kỳ vọng về lợi nhuận tài chính.

“Không có đội ngũ hoặc lộ trình chính thức nào. Coin này hoàn toàn vô dụng và chỉ dành cho mục đích giải trí”, trang web của dự án cho biết. Do đó, có thể nói rằng hầu hết những hodler PEPE chủ yếu tham gia vào hoạt động đầu cơ.

Số lượng hodler tăng lên khi PEPE thực hiện một bước chuyển giá lớn, tăng 88% chỉ trong vài ngày. Dựa trên biểu đồ, PEPE đang đánh dấu ngày tăng thứ năm liên tiếp kể từ ngày 19 tháng 6.

PEPE bắt đầu tăng từ mức thấp $0,00000091 vào ngày 19 tháng 6 lên mức cao nhất trong ngày là $0,0000016 vào ngày 22 tháng 6.

Nguồn: TradingView

PEPE được giao dịch ở mức $0,0000015 tại thời điểm viết bài, tăng 51% so với ngày hôm trước. Trên khung thời gian hàng tuần, token này đã tích luỹ được khoản lợi nhuận 88%.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ cho PEPE đã tăng 319% và chứng kiến ​​các giao dịch trị giá 900 triệu đô la trong thời gian đó. Điều này xảy ra khi các trader tìm cách kiếm lời từ sự biến động của thị trường gần đây.

Nhóm Santiment đã chỉ ra một lý do có khả năng kích hoạt sự tăng trưởng của PEPE — cá voi đã “tham gia tích cực vào quá trình phát triển của nó”.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử và lĩnh vực memecoin nói riêng về giá cả và khối lượng giao dịch là do Bitcoin tăng vọt trên mức 30.000 đô la sau khi một số công ty lớn ở Phố Wall, bao gồm cả Fidelity, ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử của riêng họ. Bên cạnh đó, một số công ty tài chính lớn, bao gồm BlackRock và Invesco, đã nộp đơn xin phê duyệt theo quy định để triển khai Bitcoin ETF giao ngay.

PEPE đã chứng kiến ​​​​sự tăng giá theo cấp số nhân một tháng sau khi ra mắt vào cuối tháng 4 năm 2023. Nó nhanh chóng tăng cao hơn trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường, đảm bảo vị trí trong top 100. Mặc dù giá giảm sau đó, nhưng PEPE đã chứng kiến ​​sự trở lại đáng ngạc nhiên với đợt tăng giá gần đây nhất. Token đã tăng vọt trong bảng xếp hạng tiền điện tử, đứng ở vị trí thứ 65 với vốn hóa thị trường là 662 triệu đô la.

Itadori

Tạp chí Bitcoin

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *