Moons (MOON), token gốc của cộng đồng r/CryptoCurrency trên Reddit với hơn 6,5 triệu người dùng, đã đạt được mức tăng giá ba chữ số trong tuần này. Một nhà phân tích đã trích dẫn sự thay đổi gần đây của Reddit về điều khoản dịch vụ có thể là lý do cho đợt tăng giá ấn tượng.

Giá của MOON đã tăng 266% từ 9 cent lên mức cao 34 cent, theo dữ liệu từ Coingecko. Tiền điện tử được list trên SushiSwap, Gate.io và MEXC.

Biểu đồ MOON. Nguồn: TradingView

MOON là token ERC-20 được phân phối dưới dạng phần thưởng cho người dùng cho các bài đăng hoặc nhận xét của họ trong subreddit r/CryptoCurrency. Các coin có thể được giao dịch tự do, boa hoặc chi tiêu trong cộng đồng cho các mục đích khác nhau. Các token cũng có thể được lưu trữ trong ví dựa trên Ethereum của Reddit, được gọi là Vault.

Token Bricks (BRICK), được phân phối dưới dạng phần thưởng cho những đóng góp trong r/Fortnite subreddit, đã tăng 579% trong hai ngày.

Biểu đồ BRICK. Nguồn: TradingView

Cuối tuần qua, một bài đăng thịnh hành trên subreddit r/CryptoCurrency cho biết các điều khoản dịch vụ của Reddit đã thay đổi, cho phép giao dịch các hàng hóa ảo đã được xác minh như hình đại diện và điểm cộng đồng của Reddit.

Theo đồng sáng lập và COO của Coingecko, Booby Ong, suy đoán về những thay đổi sắp xảy ra đối với Reddit đã thúc đẩy hai token này cao hơn.

Ong ưu ý rằng các điểm cộng đồng luôn có thể giao dịch được, nhưng thật khó để giao dịch chúng thông qua ứng dụng Reddit.

“Thật dễ dàng để gửi CP cho những người dùng Reddit khác từ ứng dụng, nhưng để giao dịch chúng, người dùng phải xuất khóa riêng tư từ ví Reddit và nhập nó vào ví tiền điện tử. Sau đó, giao dịch CP trên Arbitrum Nova DEX,” Ong đã nói trong một chủ đề tweet.

Người dùng của subreddit r/CryptoCurrency đã phản hồi tích cực với các điều khoản thay đổi, với sàn giao dịch tiền điện tử Kraken cảm ơn subreddit đã cung cấp thông tin cập nhật về thay đổi về điều khoản dịch vụ.

Một thành viên của Kraken nói thêm rằng sàn giao dịch “luôn sẵn sàng bổ sung các tài sản kỹ thuật số mới. Nhận xét này đã làm tăng hy vọng về việc niêm yết token Moon trên sàn giao dịch Kraken và có thể đã góp phần làm tăng giá token.”

 

 

 

Annie

Tạp chí Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *