Upbit, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất của Hàn Quốc, đã đưa ra một thông báo quan trọng liên quan đến việc bổ sung một tài sản kỹ thuật số mới vào nền tảng của mình. Bắt đầu từ ngày 11 tháng 7 năm 2023, người dùng Upbit sẽ có quyền truy cập vào cặp giao dịch BTC/MINA. Sự phát triển này dự kiến ​​sẽ có tác động đáng kể đến thị trường altcoin, vì việc niêm yết Upbit trong quá khứ đã gây ra những biến động đáng kể về giá.

Khi giao dịch của MINA bắt đầu, token đã trải qua một đợt tăng giá đáng kể 21% trong vòng 24 giờ đầu tiên. Tại thời điểm viết bài, MINA đang giao dịch ở mức $0,5 và vẫn tăng hơn 15%. Vẫn còn phải xem việc bổ sung cặp giao dịch BTC/MINA trên Upbit liệu có tác động hơn nữa đến giá cả và động lực thị trường của MINA và thị trường altcoin rộng lớn hơn hay không.

Giá MINA. Nguồn: TradingView

Tài sản kỹ thuật số mới được niêm yết, MINA, là token bản địa của mạng Mina. Điều quan trọng cần lưu ý là chỉ hỗ trợ tiền gửi từ mạng Mina, trong khi tiền gửi từ các mạng khác như BSC sẽ không được chấp nhận. Ngoài ra, do các đặc điểm riêng của mạng MINA và địa chỉ ví, một phần của tổng số tiền gửi, không bao gồm 1 MINA, sẽ được khấu trừ cho khoản tiền gửi ban đầu. Upbit khuyên người dùng nên ghi nhớ điều này khi gửi tiền.

Để đảm bảo môi trường giao dịch an toàn và cung cấp thông tin thị trường chính xác, Upbit đã thực hiện một số hạn chế nhất định đối với các hoạt động giao dịch sau khi bổ sung tài sản kỹ thuật số mới vào thị trường BTC. Những hạn chế này sẽ được áp dụng trong một khoảng thời gian giới hạn. Thứ nhất, trong khoảng năm phút sau khi hỗ trợ giao dịch được bắt đầu lúc 14:00 ngày 11 tháng 7 năm 2023 (các mốc thời gian đều theo giờ Việt Nam), các lệnh mua sẽ tạm thời bị hạn chế. Hơn nữa, các lệnh bán sẽ bị hạn chế đối với MINA nếu giá giảm xuống dưới 10% so với giá đóng cửa của ngày hôm trước (0,00001494 BTC).

Trong khoảng thời gian khoảng một giờ đầu tiên sau khi bổ sung tài sản kỹ thuật số mới, các lệnh thị trường và giới hạn cũng sẽ bị hạn chế. Điều này được thực hiện để tính đến những biến động giá đáng kể có thể xảy ra trong giai đoạn đầu giao dịch. Kể từ 6:50 ngày 11 tháng 7 năm 2023, giá của tài sản kỹ thuật số mới được niêm yết, theo CoinMarketCap, là khoảng 0,00001532 BTC. Người dùng nên cân nhắc điều này và chú ý đến những tổn thất tiềm ẩn do biến động thị trường nhanh chóng trong giai đoạn giao dịch ban đầu.

Việc bổ sung cặp giao dịch BTC/MINA trên Upbit biểu thị cam kết của sàn giao dịch trong việc mở rộng cung cấp và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nhiều loại tài sản kỹ thuật số khác nhau. Tuy nhiên, do tác động lịch sử của việc niêm yết Upbit đối với giá altcoin, các trader và nhà đầu tư nên thận trọng và theo dõi chặt chẽ các điều kiện thị trường để đưa ra quyết định sáng suốt.

 

 

 

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *