Robinhood’s Bitcoin holdings surpass .5b, third only to Bitfinex and Binance

Địa chỉ lưu trữ lạnh của Robinhood đã nổi lên như một ví Bitcoin lớn thứ ba, tự hào sở hữu 0,69% tổng nguồn cung BTC.

Nhà môi giới fintech công cộng Robinhood hóa ra là chủ sở hữu của ví Bitcoin lớn thứ ba, nắm giữ số tiền điện tử trị giá hơn 9,5 tỷ USD, giám đốc Coinbase Conor Grogan cho biết trong một bài đăng X , trích dẫn dữ liệu từ Arkham Intelligence.

Theo dữ liệu, Robinhood kiểm soát gần 0,7% tổng nguồn cung Bitcoin ( BTC ), chỉ đứng sau Bitfinex (12,6 tỷ USD) và Binance (17,4 tỷ USD). Giám đốc điều hành Coinbase lưu ý rằng trong sáu tháng qua, lượng nắm giữ Btcoin của Robinhood đã tăng khoảng 14%, tăng thị phần của nó trên thị trường.

Grogan cũng chỉ ra rằng trong sáu tháng qua, người dùng Robinhood đã giảm lượng nắm giữ Ethereum ( ETH ), với dự trữ ETH của công ty giảm 9% so với cùng kỳ.

“Người dùng bán lẻ đang bắt đầu quay trở lại với tiền điện tử, chỉ là chưa quay trở lại với ETH.”

Conor Grogan

Kể từ đầu năm 2024, Bitcoin đã tăng hơn 70% về giá trị, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 73.750 USD vào tháng 3. Ngược lại, lợi nhuận của Ethereum lại khiêm tốn hơn, chỉ tăng 58% và không đạt được mức cao trước đó là 4.890 USD được thiết lập vào cuối năm 2021.

Vào tháng 2, Bitcoin đã được hưởng lợi từ sự chấp thuận của các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay ( ETF ) của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, được cấp vào cuối tháng 1. Ngoài ra, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã sẵn sàng trải qua đợt halving lần thứ tư trong vài tuần nữa, một diễn biến thường được coi là chất xúc tác cho những biến động giá tích cực trong tương lai.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *