Được tâm lý lạc quan chung trên thị trường thúc đẩy, LTC đã kết thúc tuần làm việc với mức tăng đáng kể. Vào thời điểm viết bài, “bạc kỹ thuật số” được trao tay ở mức 67,76 đô la, tăng 6,5% so với một tuần trước, theo CoinMarketCap.

Mạng Litecoin được tiếp thêm sinh lực

Giá trị thị trường sụt giảm đã gây ra hoạt động điên cuồng trên mạng. Theo một bài đăng của công ty phân tích on-chain Santiment, số lượng địa chỉ hàng ngày liên quan đến giao dịch LTC tăng lên mức chưa từng thấy trong 4 tháng qua.

Các nhà đầu tư cá voi dường như là những người đóng góp chính vào việc tăng lưu lượng truy cập mạng. Số lượng giao dịch hơn 100.000 đô la LTC hàng tuần tăng vọt lên 7.418, mức cao nhất kể từ tháng 6.

Nguồn: Santiment

Giao dịch tăng vọt được hoạt động mua tích cực thúc đẩy. Kể từ đầu tuần, nhóm người dùng nắm giữ từ 10.000-100.000 coin đã thêm gần 400.000 LTC vào túi của họ.

LTC

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, thị trường phục hồi đã đánh thức nhiều ví tiền đang ngủ quên. Chỉ số Tuổi tiêu dùng đã tăng lên mức cao nhất trong sáu tuần tính đến ngày 26/10, cho thấy sự thay đổi mang tính dứt khoát trong tâm lý từ HODL sang giao dịch. Nó cũng phản ánh gia tăng đáng kể nguồn cung thanh khoản của LTC.

Tín hiệu từ thị trường hợp đồng tương lai LTC

Thị trường giao ngay của LTC gia tăng cũng dẫn đến những phát triển hấp dẫn trên thị trường tương lai. Như được hiển thị, số lượng vị trí Long tăng lên so với các vị trí Short trong khi giá tăng, theo Hyblock Capital.

Tuy nhiên, tâm lý đã thay đổi đáng kể khi đợt tăng giá dừng lại và giảm. Do đó, số lượng trader muốn kiếm lợi từ việc giảm giá đông hơn số người đặt cược vào khả năng tăng giá.

LTC

Nguồn: Hyblock Capital

Phải nói rằng, những phát hiện thú vị đã được đưa ra ánh sáng thông qua việc kiểm tra chỉ báo Delta cá voi và bán lẻ. Các giá trị âm cho thấy nhiều nhà đầu tư bán lẻ đang nắm giữ vị thế Long hơn các nhà đầu tư cá voi.

Tuy nhiên, khi chỉ báo có xu hướng về 0 trong vài ngày qua, có thể nói rằng cá voi bắt đầu tăng mức độ nắm giữ vị thế Long.

Tâm lý lạc quan còn được thể hiện rõ hơn bằng sự thay đổi tâm lý thị trường từ trung lập sang tham lam. Nói chung, lòng tham đẩy giá lên cao.

LTC

Nguồn: Hyblock Capital

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

  

Đình Đình

Theo AMBCrypto

By tienmahoa.net

Tienmahoa.net là tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *