Trong một thông báo thú vị từ tài khoản chính thức của Litecoin trên Twitter, mạng cho biết đã phá vỡ một cột mốc lịch sử trong các giao dịch, vừa xử lý giao dịch thứ 170 triệu.

Litecoin đã có thêm hơn 10 triệu giao dịch trong bảy tuần qua, tương đương với hơn 1 triệu giao dịch mỗi tuần. Điều này rất quan trọng, vì nó chưa bao giờ bị gián đoạn trong trong suốt quá trình mạng hoạt.

Được mệnh danh là “bạc kỹ thuật số”, Litecoin tự hào là blockchain duy nhất có thời gian hoạt động liên tục hơn 11 năm.

Một trong những sự kiện được mong đợi nhất vào năm 2023 đối với tất cả những người ủng hộ tiền điện tử Proof-of-Work (PoW) là sự kiện halving của Litecoin (LTC). Đây là đợt halving thứ ba trong lịch sử của Litecoin, hai đợt trước đó được diễn ra vào năm 2015 và 2019.

Vào ngày 12 tháng 7, công ty phân tích on-chain IntoTheBlock đã báo cáo rằng lượng tìm kiếm cho từ khóa Litecoin trên các phương tiện truyền thông đã đạt mức cao mới hàng năm, sự kiện halving sắp tới được cho là động lực chính.

Theo nền tảng phân tích của OKLink cung cấp, thời gian dự kiến cho sự kiện halving Litecoin sẽ là ngày 2 tháng 8, tức là còn là 17 ngày 1 giờ, nghĩa là chỉ còn 9.828 block.

Litecoin (LTC) phá vỡ cột mốc lịch sử trước sự kiện halving

Sự kiện halving sẽ giảm phần thưởng khai thác Litecoin từ 6,25 LTC xuống 3,125 LTC, được coi là tích cực ròng.

Tại thời điểm viết bài, giá LTC đã giảm nhẹ trong 24 giờ qua xuống còn 94,48 đô la. Nó có giá trị thị trường là 6,94 tỷ đô la, hiện được xếp hạng thứ 12 trong số tất cả các loại tiền điện tử.

Litecoin (LTC) phá vỡ cột mốc lịch sử trước sự kiện halving

Ông Giáo

Theo U.Today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *