Dữ liệu gần đây cho thấy cá voi Ethereum (ETH) đang bán tháo đáng kể lượng nắm giữ của họ.

Một ví dụ điển hình là một cá voi đã bán 4.549 ETH với giá khoảng 8,78 triệu đô la, với mức giá 1.930 đô la vào khoảng 14 giờ trước.

Đáng chú ý, con cá voi đặc biệt này ban đầu đã chi 6 triệu đô la để mua 4.549 ETH với mức giá 1.319 đô la vào ngày 9 tháng 1, có nghĩa là họ đã kiếm được lợi nhuận khoảng 2,78 triệu đô la. Mô hình bán tháo này giữa những cá voi ETH có thể đã được kích hoạt bởi một động thái chiến lược nhằm gặt hái thành công từ sự tăng giá của tiền điện tử lớn thứ hai.

Tình hình thị trường này phần lớn bắt nguồn từ quyết định tích cực của tòa án có lợi cho XRP của Ripple và nó đã có tác động lan tỏa đối với một số loại tiền điện tử khác, bao gồm cả Ethereum.

Quyết định của tòa án dường như đã mang lại một sự thúc đẩy đáng kể cho tâm lý chung của thị trường tiền điện tử, dẫn đến sự tăng giá đáng kể đối với một số token, bao gồm cả Ethereum.

Sau quyết định của tòa án về XRP, Ethereum đã tăng lên khoảng 2.000 đô la. Sự gia tăng ấn tượng này chắc chắn mang đến cơ hộ chốt lời hấp dẫn cho những cá voi ETH, những người đã mua được token ở mức giá thấp hơn.

Do đó, đợt bán tháo ETH hiện tại của cá voi có thể phản ánh việc các nhà đầu tư lớn này đang chốt lời, một động thái dễ hiểu khi xét đến sự biến động khét tiếng của thị trường tiền điện tử. Hnafh động mới nhất của cá voi đã khiến giá ETH thoái lui khỏi mức 2.000 đô la.

Hoạt động gần đây trên thị trường Ethereum đóng vai trò như một lời nhắc nhở về ảnh hưởng đáng kể của cá voi đối với giá tiền điện tử, thường dẫn đến biến động giá mạnh.

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *