Mạng Cardano đã phá vỡ một cột mốc quan trọng trong các giao dịch, đạt mốc 71 triệu. Theo báo cáo hàng tuần của nhà xây dựng Cardano Input Output Global, tổng số giao dịch đã đạt 71,2 triệu. Không chỉ vậy, số lượng token gốc đã tăng trưởng, hiện đạt 8,55 triệu. 

Theo hình ảnh được đăng, 134 dự án đã được khởi chạy trên Cardano, trong khi 1.264 dự án đang trong các giai đoạn phát triển khác nhau trên blockchain.

Trong một phân tích về mạng Cardano do IntoTheBlock cung cấp vào tháng 5 trên, công ty phân tích trên chuỗi lưu ý rằng số lượng giao dịch Cardano vẫn khá ổn định trong điều kiện thị trường tiêu cực, ghi nhận dự phục hồi từ mức thấp hàng năm. 

Ngoài ra, khối lượng giao dịch cũng tăng rõ rệt, cho thấy hoạt động tích cực trên mạng. Một chất xúc tác chính dường như là bản nâng cấp May Hydra. Hydra là một giải pháp mở rộng Layer 2 được tạo ra để tăng thông lượng và khả năng mở rộng của blockchain Cardano bằng cách xử lý các giao dịch trên một sidechain.

Ngoài ra, tổng lượng ADA được đặt trong các ứng dụng DeFi trên Cardano đã tăng đáng kể và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 720,27 triệu ADA, theo dữ liệu của DefiLlama.

Những tiến bộ khác

Những tiến bộ khác cho blockchain Cardano đã được trình bày trong báo cáo hàng tuần của IOG.

Nhóm Lace đã phát hành v.1.3, giới thiệu hỗ trợ “ADA Handle” cho các handle thông thường và cá nhân hóa mà người dùng có thể thử nghiệm trong môi trường thử nghiệm preview. Mithril cũng sắp ra mắt phiên bản beta trên mainnet. 

Quỹ đổi mới của Cardano, Project Catalyst, đã kết thúc giai đoạn đệ trình đề xuất cho Fund 10, với con số khổng lồ 1.577 đề xuất được đệ trình. Các tác giả đề xuất có thời hạn đến ngày 17 tháng 7 để chỉnh sửa ý tưởng của họ trước khi giai đoạn chỉnh sửa cuối cùng kết thúc.

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *