Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét năm altcoin tăng nhiều nhất trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, cụ thể là từ ngày 14 đến ngày 21 tháng 7.

Những altcoin này là:

  1. Giá Synthetix (SNX) tăng 31,04%
  2. Giá XDC Network (XDC) tăng 25,23%
  3. Giá Maker (MKR) tăng 23,17%
  4. Giá BitDAO (BIT) tăng 15,80%
  5. Giá Chainlink (LINK) tăng 13,05%

Synthetix (SNX) dẫn đầu các altcoin tăng giá

Giá SNX đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây) vào ngày 17 tháng 7. Giá bắt đầu phục hồi mạnh sau đó và đã tăng cao hơn kể từ đó. Hiện tại, giá SNX giao dịch ngay dưới vùng kháng cự $3,10, nơi nó đang thực hiện nỗ lực bứt phá lần thứ hai.

Nếu giá SNX bứt phá thành công, nó có thể tăng tới ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $4,30. Tuy nhiên, việc giảm xuống ngưỡng kháng cự trước đó ở $2,60 sẽ có khả năng xảy ra nếu nó bị từ chối.

altcoin-tang

Biểu đồ SNX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

XDC Network (XDC) tiếp cận mức cao hàng năm

Giá XDC đã tăng kể từ khi bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 13 tháng 7. Chuyển động đi lên dẫn đến mức cao $0,043 vào ngày 21 tháng 7. Mức này chỉ thấp hơn một chút so với mức cao hàng năm là $0,048.

Giá XDC đang nhanh chóng tiếp cận mức kháng cự $0,045. Đây là vùng kháng cự cuối cùng trước mức cao hàng năm nói trên.

Nếu giá XDC bứt phá, nó có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo là $0,066. Đây sẽ là mức tăng 52%, đo lường từ mức giá hiện tại.

Tuy nhiên, giá dự kiến sẽ giảm mạnh xuống $0,0380 nếu nó bị từ chối.

altcoin-tang

Biểu đồ XDC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá Maker (MKR) có thể tăng thêm 100% nữa không?

Giá MKR đã tăng 125% kể từ mức thấp nhất ở $511 vào ngày 10 tháng 6. MKR hiện đang cố gắng bứt phá vùng kháng cự $1.150, được hình thành từ tháng 5 năm 2022.

Nếu giá MKR bứt phá, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $2.400, tăng thêm 100% so với mức giá hiện tại.

altcoin-tang

Biểu đồ MKR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

BitDAO (BIT) đạt được nỗ lực ở mức cao hàng năm

Giá BIT đã tăng kể từ ngày 27 tháng 6. Giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 13 tháng 7. Trước khi phá vỡ, đường này đã tồn tại từ cuối tháng Hai. Vì vậy, sự đột phá lên trên nó là dấu hiệu cho thấy đợt điều chỉnh trước đó đã kết thúc và một xu hướng tăng mới đã bắt đầu.

Hiện tại, giá BIT đang tiến gần đến mức cao hàng năm ở $0,64.

Nếu nó bứt phá, giá có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo là $0,80. Tuy nhiên, nếu nó bị từ chối, giá có thể giảm xuống ngưỡng kháng cự ở $0,48, xác nhận nó là hỗ trợ.

altcoin-tang

Biểu đồ BIT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá Chainlink (LINK) tăng mạnh

Giá LINK đã tăng dọc theo đường hỗ trợ parabol kể từ ngày 10 tháng 6. Giá đã tạo ra một nến tăng giá lớn vào ngày 20 tháng 7 và hiện đang tiến gần đến mức cao nhất hàng năm ở $8,8.

Nếu nó bứt phá, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $9,40. Đây là vùng kháng cự dài hạn được hình thành kể từ tháng 5 năm 2021. Vì vậy, việc vượt lên trên vùng này có thể đẩy nhanh tốc độ tăng lên $15.

Tuy nhiên, việc đóng cửa bên dưới đường hỗ trợ parabol có nghĩa là xu hướng tăng đã kết thúc và giá sẽ điều chỉnh về mức $6.

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *