Giá Stellar (XLM) đã giảm kể từ mức cao hàng năm vào ngày 13 tháng 7, tạo ra các bấc dài bên trên.

Tuy nhiên, giá vẫn giao dịch trên mức đột phá, đã xác nhận nó là hỗ trợ với sự phục hồi liên tục.

Giá Stellar tăng trở lại từ mức đột phá

Trong phân tích kỹ thuật khung thời gian hàng tuần, có thể thấy rằng giá XLM đã vượt qua ngưỡng kháng cự 400 ngày ở $0,13 vào ngày 10 tháng 7, dẫn đến mức cao hàng năm mới ở $0,20.

Sự đột phá này từ một phát triển tích cực trong dài hạn, thường cho thấy sự bắt đầu đảo ngược xu hướng sang tăng.

Sau mức cao, XLM đã trải qua một đợt sụt giảm đáng chú ý, tạo thành một bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ). Đây được coi là dấu hiệu của áp lực bán cho thấy bên mua không đủ lực để duy trì đà tăng.

Tuy nhiên, giá đã cố gắng duy trì trên vùng $0,13. Giá đã bật lên và xác nhận nó là hỗ trợ trong tuần này. Hành vi như vậy là điển hình sau khi giá đột phá.

xlm-but-pha

Biểu đồ XLM/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng tuần đang cung cấp một dấu hiệu tích cực. Các trader thường sử dụng chỉ số RSI như một thước đo động lượng để đánh giá liệu thị trường đang bị quá mua hay quá bán, giúp họ quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Khi chỉ số RSI ở trên 50 và có xu hướng tăng lên, nó cho thấy lợi thế dành cho phe mua, trong khi chỉ số dưới 50 cho thấy điều ngược lại. Chỉ số RSI đang tăng và duy trì trên 50, cả hai đều là dấu hiệu của xu hướng tăng.

Dự đoán giá XLM: Quá trình điều chỉnh đã hoàn tất chưa?

Theo phân tích Sóng Elliott được thực hiện trên khung thời gian hàng ngày, có một triển vọng tích cực cho giá XLM. Các nhà phân tích kỹ thuật sử dụng lý thuyết Sóng Elliott để nghiên cứu các mô hình giá dài hạn và tâm lý nhà đầu tư để dự báo xu hướng.

Số lượng Sóng Elliott hiện tại (màu trắng) cho thấy rằng giá XLM hiện đang ở sóng bốn của chuyển động đi lên gồm năm sóng. Sóng bốn có hình tam giác, đây là mô hình phổ biến nhất của sóng này.

Nếu số lượng sóng này là chính xác, điều đó có nghĩa là giá sẽ sớm chạm đáy cục bộ và tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở $0,23. Một giai đoạn điều chỉnh sẽ xảy ra sau khi hoàn thành đợt tăng năm sóng này. Một đột phá lên trên tam giác sẽ xác nhận khả năng này.

xlm-but-pha

Biểu đồ XLM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù dự đoán này là tăng giá nhưng vẫn có một điều kiện quan trọng cần ghi nhớ. Nếu giá giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng một (đường màu đỏ) ở mức $0,12, thì điều đó sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng tăng giá.

Xu hướng sẽ chuyển sang giảm trong một kịch bản như vậy và giá XLM có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở $0,09.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *