Giá Litecoin (LTC) đã tạo ra một độ lệch bên trên vùng kháng cự dài hạn xác nhận nó làm kháng cự một lần nữa. Token có thể giảm sâu hơn nữa trong thời gian tới.

Điều đáng chú ý là chỉ còn gần 2 tuần nữa sẽ đến halving tiếp theo của Litecoin. Khi sự kiện càng đến gần, việc “bán tin tức” càng có khả năng xảy ra.

Tam giác tăng dần

Giá Litecoin (LTC) đã giao dịch bên trong một tam giác tăng dần kể từ 19 tháng 12 năm 2022. Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp.

Thật vậy, giá LTC đã bứt phá lên trên tam giác trong tuần từ 26 tháng 6 – 2 tháng 7 với một nến tăng giá lớn.

Tuy nhiên, cây nến giảm trong tuần tiếp theo đã đưa giá trở lại bên dưới vùng kháng cự của tam giác ở $104, làm cho đột phá trước đó có thể trở thành một độ lệch (vòng tròn màu đỏ). Việc giá xác nhận vùng $104 làm kháng cự vào tuần trước (mũi tên màu đỏ) đã xác nhận độ lệch này.

Nếu vậy, một đợt giảm mạnh sẽ theo sau và giá LTC có thể giảm về đường hỗ trợ của tam giác ở $74.

ltc-giam

Biểu đồ LTC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày củng cố thêm quan điểm giảm giá từ khung thời gian hàng tuần. Điều này là do giá LTC đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $94, được hình thành bởi vùng hỗ trợ ngang và mức Fib thoái lui 0,618.

Theo lý thuyết Fib thoái lui, sau khi giá thay đổi đáng kể theo một hướng, nó dự kiến sẽ quay trở lại một phần mức giá trước đó trước khi tiếp tục xu hướng ban đầu. Trong đó, việc phá vỡ xuống dưới mức Fib 0,618 có thể dẫn đến mức thoái lui 100%. Điều này có nghĩa là giá sẽ giảm giảm xuống vùng $81.

Việc giá xác nhận vùng $94 là kháng cự trong hai ngày qua (mũi tên màu đỏ) đang ủng hộ khả năng này.

Chỉ báo RSI hàng ngày cũng đang nghiêng về xu hướng giảm khi giảm xuống dưới 50 và dốc xuống.

ltc-giam

Biểu đồ LTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá Litecoin (LTC) sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới. Mục tiêu đầu tiên là $81 và thấp hơn tới $75.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *