ERC-404 sector collapses by 33% after rapid surge

Lĩnh vực mã thông báo ERC-404 đang ghi nhận sự sụt giảm đáng kể sau một tuần tăng trưởng nhanh chóng.

Theo Coingecko, lĩnh vực ERC-404 đã giảm đáng kể trong 24 giờ qua, với tổng vốn hóa thị trường giảm 33% xuống còn 163 triệu USD. Các token chính như PANDORA đã giảm hơn 24%, trong khi DEFROG giảm 26% và RUG màu đỏ 31%.

ERC-404 sector collapses by 33% after rapid surge - 1
Nguồn: Coingecko

PANDORA, một trong những token ERC-404 phổ biến nhất, đã chìm sau một tuần tăng trưởng nhanh chóng. Trong bảy ngày qua, đồng tiền này đã tăng giá gần 800%, lên 14.743 USD tại thời điểm viết bài.

ERC-404 sector collapses by 33% after rapid surge - 2
Nguồn: Coingecko

Pandora là token đầu tiên được phát hành dựa trên tiêu chuẩn ERC-404 thử nghiệm. Đây là một triển khai hỗn hợp của ERC-20/ERC-721, trong đó NFT tự động xuất hiện trong ví sau khi mua mã thông báo. Trong vòng vài ngày, các thị trường OKX, Blur và OpenSea đã công bố hỗ trợ, Ví Bitget và thậm chí cả các giao thức cho vay Giao thức Teller và Wasabi. Sàn giao dịch tập trung LBank cũng công bố niêm yết PANDORA.

DEFROGS cũng chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể, khi các nhà phân tích nhận thấy rằng một nhà giao dịch đã kiếm được hơn 166.000 USD trong hai ngày bằng cách chi 0,258 ETH (3) để mua mã thông báo DeFrogs.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *