Access Protocol’s ACS up 55% following new use case for cNFTs

Mã thông báo gốc ACS của Access Protocol đã tăng hơn 50% trong vòng 24 giờ sau khi dự án tiết lộ các trường hợp sử dụng mới đối với mã thông báo không thể thay thế (cNFT) tài sản thế chấp.

Access Protocol, một giao thức dựa trên Solana nhằm tạo ra một cách mới để người tạo nội dung có thể kiếm tiền, đã giới thiệu hai trường hợp sử dụng mới cho mã thông báo không thể thay thế được trong phiên bản mới nhất của nó. Cải tiến đầu tiên là giờ đây cNFT có thể được gói bằng mã thông báo gốc ACS của Access Protocol, cho phép các khả năng mới để phân phối nội dung và kiếm tiền.

cNFT hoặc mã thông báo không thể thay thế được thế chấp, là một loại NFT được hỗ trợ bởi tài sản thế chấp. Tài sản thế chấp này có thể là bất kỳ tài sản kỹ thuật số hoặc vật chất nào có giá trị, chẳng hạn như tiền điện tử, bất động sản hoặc quyền sở hữu trí tuệ. Bằng cách thế chấp NFT, giá trị của nó được gắn với tài sản cơ bản.

Ngoài các cải tiến của cNFT, Access Protocol cũng đã triển khai các cNFT mang lại phần thưởng, mang đến cho người dùng cơ hội kiếm được phần thưởng thông qua việc tham gia tích cực vào nền tảng. Động thái này nhằm mục đích khuyến khích sự tham gia và thúc đẩy hoạt động cộng đồng trong hệ sinh thái.

Theo thông báo, bản cập nhật mới nhất được thực hiện với sự cộng tác của Metaplex, một giao thức do Solana cung cấp cho phép tạo và đúc các token không thể thay thế, đấu giá và trực quan hóa NFT.

Access Protocol's ACS up 55% following new use case for cNFTs - 1
Giá ACS bằng USD | Nguồn: CoinMarketCap

Mặc dù chi tiết cụ thể của bản cập nhật vẫn chưa được tiết lộ, nhưng cộng đồng tiền điện tử dường như đã phản ứng tích cực, với giá ACS tăng hơn 55% lên 0,00333 USD trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Được thành lập vào năm 2021, Access Protocol là một nền tảng blockchain chuyên cung cấp các giải pháp truy cập phi tập trung cho người sáng tạo nội dung, nhà phát triển và người dùng. Bằng cách sử dụng ACS làm tài sản kỹ thuật số, nền tảng này cho phép các bức tường thanh toán được kiểm soát bằng mã thông báo, trao quyền cho người sáng tạo phân phối và kiếm tiền từ nội dung của họ.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *