Mạng layer 2 (L2) Linea đánh dấu sự kiện phát hành alpha mainnet bằng một trong những hành động on-chain lớn nhất lịch sử Ethereum. Cột mốc này không chỉ minh chứng cho những nỗ lực không mệt mỏi của các nhà nghiên cứu, team máy khách và nhà phát triển Ethereum Core, mà còn nêu bật những đóng góp đáng kể của người dùng cá nhân có vai trò quan trọng trong việc mở rộng và bảo mật Ethereum.

Vào ngày 11/7, Linea đã chính thức công bố bản alpha mainnet của mình, giới thiệu mạng L2 với khả năng mở rộng vô song, hoàn chỉnh, có hệ sinh thái thịnh vượng gồm hơn 100 ứng dụng phi tập trung, công cụ dành cho nhà phát triển và cơ sở hạ tầng. Khi hệ sinh thái Ethereum bước vào kỷ nguyên mới về khả năng mở rộng, cộng đồng Linea xứng đáng được công nhận vì nỗ lực tập thể đáng chú ý của họ trong việc biến Linea thành hiện thực.

Trong 2 tháng qua, Linea đã thực hiện một hành trình được gọi là “Linea Voyage”. Hành trình này có ​​hàng trăm nghìn thành viên cộng đồng tham gia ban đầu và hơn 50 đối tác cùng nhau định hình và củng cố Linea trước khi phát hành mainnet. Sự cống hiến của cộng đồng Linea Voyage là điều hiển nhiên khi hơn 5,6 triệu ví duy nhất đã gửi 50 triệu giao dịch testnet đáng kinh ngạc trên Goerli, với sự hỗ trợ vô giá của các đối tác ban đầu. Hành động tập thể của những người tham gia này đã chứng minh là công cụ chuẩn bị cho mạng phát hành bản alpha.

Để tri ân những đóng góp vô giá của họ, Linea đã đặt một bộ tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đáng chú ý, được thể hiện trong bộ sưu tập NFT kỷ niệm. Bộ sưu tập này được gọi là “Linea Voyage Collection”, tượng trưng cho sự xuất hiện của một mạng toàn cầu mới, phản ánh các giai đoạn phát triển, khởi tạo, tăng trưởng, thử nghiệm và kết nối. Bộ tác phẩm minh họa rõ ràng cách các nỗ lực cá nhân có thể hợp lực thành một làn sóng hành động tập thể mạnh mẽ, thúc đẩy mạng hướng tới tương lai hiệu quả, có thể mở rộng và đổi mới. Bộ sưu tập Linea Voyage thể hiện sự tôn vinh đối với những người tham gia và sức mạnh biến đổi to lớn của sự hợp tác cộng đồng. Bộ sưu tập NFT này được coi là một trong những bản phân phối lớn nhất trong lịch sử của Ethereum.

Bộ sưu tập Linea Voyage có 5 phiên bản độc nhất, mỗi phiên bản có các tính năng và đặc điểm riêng biệt:

1. Alpha NFT: Những người tham gia kết thúc với 3400 điểm trở lên. Tổng nguồn cung – 27.000.

2. Beta NFT: Những người tham gia kết thúc với 3050 điểm trở lên nhưng ít hơn 3400 điểm. Tổng nguồn cung – 50.000.

3. Gamma NFT: Những người tham gia kết thúc với 2740 điểm trở lên nhưng ít hơn 3050 điểm. Tổng nguồn cung – 100.000.

4. Delta NFT: Những người tham gia kết thúc với hơn 2500 điểm nhưng ít hơn 2740 điểm. Tổng nguồn cung – 175.000.

5. Omega NFT: Không airdrop nhưng có sẵn để những người tham gia có 2500 điểm trở xuống yêu cầu và một ví đã đăng ký trên Linea Voyage trên Galxe. Tổng nguồn cung – 4,7 triệu.

Sự kiện airdrop cho 4 phiên bản đầu tiên (Alpha, Beta, Gamma, Delta) sẽ bắt đầu trong chương trình phát trực tiếp Linea Mainnet vào ngày 18/7/2023. Các phiên bản này sẽ được phân phối cho khoảng 352.000 người tham gia đã đạt được thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng Linea Voyage. Mặt khác, những người tham gia có 2500 điểm trở xuống sẽ có cơ hội đúc Omega Edition NFT bằng cách sử dụng nền tảng của Consensys NFT. Quá trình đúc sẽ chỉ phải trải phí gas cho giao dịch và người tham gia cần có LineaETH trong ví của mình trước khi yêu cầu NFT.

Cửa sổ yêu cầu sẽ mở sau khi các đợt airdrop hoàn tất và tiếp tục mở trong một tháng, cung cấp nhiều thời gian hơn để người tham gia yêu cầu NFT xứng đáng cho những nỗ lực của họ. Toàn bộ Linea Voyage Collection có thể được xem trên nền tảng NFT của Consensys và cũng sẽ có sẵn để giao dịch trên các thị trường NFT khác nhau, bao gồm cả Zonic và Bilinear.

  

Đình Đình

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *