Tin tức mới nhất về nâng cấp công nghệ blockchain, thông báo tài trợ và giao dịch. Trong khoảng thời gian từ ngày 2 đến ngày 8 tháng 5.

Ngày 2 tháng 5: Mạng Polyhedra đã ra mắt hệ thống chứng minh ZK nguồn mở , Expander, “có thể tạo ra bằng chứng nhanh hơn gần gấp 2 lần so với các lựa chọn thay thế trong khi tăng cường tính bảo mật và hiệu quả của quy trình chứng minh ZK”, theo nhóm: “Expander đại diện cho một kỷ nguyên mới trong việc mở rộng quy mô Công nghệ chống ZK và kết hợp các bằng chứng tương tác cổ điển, thiết lập tính xác thực của một quy trình và quy trình đó có thể được thực thi, với các sơ đồ cam kết đa thức nâng cao đảm bảo bằng chứng là chính xác và không thể thay đổi sau khi được tạo. Nó tuân theo quan hệ đối tác gần đây của Polyhedra với Google Cloud. họ đang cộng tác về công nghệ ZK của Polyhedra cho tất cả các dịch vụ của Google Cloud thông qua Proof Cloud.”

BOB lớp 2 (Xây dựng trên Bitcoin) ra mắt Mainnet

Ngày 2 tháng 5: BOB (Xây dựng trên Bitcoin) , một giải pháp lai lớp 2 kết hợp các khả năng của Bitcoin và Ethereum, đã ra mắt mạng chính của mình , theo nhóm: “Được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư tiền điện tử hàng đầu như UTXO và CMS Holdings, BOB đang nâng cao mức độ liên quan của Bitcoin trong không gian DeFi bằng cách làm cho các tài sản Bitcoin như Ordinals, Runes và BRC20 có thể truy cập được đối với ETH và những người dùng Web3 khác. Với UX cho Bitcoin DeFi vẫn còn rất hạn chế, BOB đặt mục tiêu trở thành nơi tốt nhất để bắt đầu thử nghiệm Bitcoin L2. BOB bao gồm Sovryn, Velodrome và Layerbank.”

Chuỗi Nibirun bổ nhiệm hai người lãnh đạo việc xây dựng Châu Á

Ngày 2 tháng 5: Nibiru Chain , một nền tảng hợp đồng thông minh an toàn đồng thời giải quyết vấn đề phân cấp, bảo mật và khả năng mở rộng, đã tuyên bố mở rộng sang khu vực Châu Á, bổ nhiệm Yura Nam , cựu giám đốc của StarkNet Asia , lãnh đạo sự phát triển của Châu Á và Nicholas Lo , một cựu Giám đốc tăng trưởng APAC tại Yuga Labs , nhà phát triển Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape , để giám sát sự phát triển kinh doanh ở châu Á.

Protocol Village là một tính năng thường xuyên của The Protocol , bản tin hàng tuần của chúng tôi khám phá công nghệ đằng sau tiền điện tử, từng khối một. Đăng ký tại đây để nhận nó trong hộp thư đến của bạn vào thứ Tư hàng tuần. Các nhóm dự án có thể gửi thông tin cập nhật tại đây . Đối với các phiên bản trước của Protocol Village, vui lòng vào đây . Ngoài ra, vui lòng xem podcast The Protocol hàng tuần của chúng tôi .

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Coindesk

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *