Với việc Bitcoin trượt xuống dưới mức 30.000 đô la, gần 150 triệu đô la các vị thế đã bị thanh lý trên quy mô hàng ngày.

Cách đây chưa đầy hai tuần, tiền điện tử lớn nhất đã tăng cao sau chiến thắng một phần của Ripple trước SEC. BTC, cùng với phần còn lại của thị trường, đã tăng vọt lên các đỉnh mới trong nhiều năm.

Tuy nhiên, thị trường đã không thể duy trì trạng thái và BTC đã trượt trở lại phạm vi hẹp trong khoảng từ 30.000 đến 29.300 đô la.

Tài sản đã giảm xuống dưới mốc 30.000 đô la vào cuối tuần trước khi phe gấu đẩy nó đi xa hơn về phía nam vào ngày hôm nay.

Lần này, đà giảm đã đưa Bitcoin xuống tận 29.000 đô la, trở thành mức giá thấp nhất kể từ đợt tăng giá vào ngày 21 tháng 6, sau khi BlackRock nộp đơn Bitcoin ETF giao ngay.

Nguồn: Coin360

Hầu hết các altcoin có vốn hóa lớn hơn đều bị ảnh hưởng nặng nề, nếu không muốn nói là tồi tệ hơn BTC. XRP đã mất gần 7% giá trị trong một ngày và ở mức dưới 0,7 đô la. Nhiều khoản lỗ hơn đến từ LINK, XLM, ICP, TONCOIN và những token khác.

Trên thực tế, Dogecoin là loại tiền điện tử duy nhất có màu xanh hôm nay, có lẽ được thúc đẩy bởi những phát triển tại Twitter.

Sự biến động gia tăng này đã gây hại cho các trader sử dụng đòn bẩy quá mức, vì tổng số người bị thanh lý đã tăng vọt lên hơn 50.600.

Nguồn: Coinglass

Tổng giá trị của các vị thế bị thanh lý khoảng 150 triệu đô la, với hơn 90% là từ các vị thế Long. Vị trí đơn lẻ bị thanh lý lớn nhất xảy ra trên OKX, nó liên quan đến BTC và trị giá hơn 2,5 triệu đô la.

Annie

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *