Trong một vụ kiện, nhà sáng lập Archblock tuyên bố rằng Justin Sun đã bí mật mua stablecoin TrueUSD (TUSD).

Nhà sáng lập Tron đã đấu tranh với những tin đồn và suy đoán rằng anh ấy đã là chủ sở hữu bí mật của TUSD trong một thời gian. Cả Sun và TrueUSD đều phủ nhận riêng các cáo buộc. Giờ đây, một vụ kiện cáo buộc Sun mua TUSD thông qua các phương pháp bí mật. Vụ kiện tuyên bố rằng Sun đã thuê một loạt các tổ chức và cá nhân để thực hiện việc mua lại trong khi che giấu vai trò của mình.

Sun đã chiến đấu với tin đồn sở hữu TUSD

TrueToken đã ra mắt TrueUSD (TUSD) vào năm 2018. Nó duy trì tỷ giá cố định với đồng đô la với dự trữ USD tương ứng được giữ trong tài khoản escrow. TrueUSD hiện là đồng stablecoin nhỏ nhất trong số Big Five xét về vốn hóa thị trường, theo CoinMarketCap.

Phản ứng của cộng đồng tiền điện tử nói chung là bình tĩnh, trước những tin đồn đã theo sau Sun trong nhiều năm. Trong các ảnh chụp màn hình được chia sẻ trên Twitter, Sun dường như đã yêu cầu giữ kín thông tin chi tiết về bất kỳ vụ mua lại nào.

Một dấu hiệu đáng ngại, xét đến danh tiếng thiếu minh bạch của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Giá của TUSD, được thiết kế để duy trì tỷ lệ 1:1 với đồng đô la Mỹ, không ghi nhận bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Nhà sáng lập Tron thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo trong năm nay. Vào tháng 3, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã buộc tội Sun và ba công ty của anh ta Tron Foundation Limited, BitTorrent Foundation Ltd. và Rainberry Inc. cung cấp và bán trái phép chứng khoán tài sản tiền điện tử Tron (TRX) và BitTorrent (BTT).

SEC cũng cáo buộc Sun và các công ty của anh ta gian lận thao túng thị trường thứ cấp cho TRX thông qua giao dịch wash trade rộng rãi. Một hoạt động liên quan đến việc mua và bán số lượng lớn cùng một lúc hoặc gần như cùng lúc, để thúc đẩy sự xuất hiện của khối lượng giao dịch lớn và thao túng giá.

Ngoài ra, họ bị cáo buộc đã dàn dựng một kế hoạch trả tiền cho những người nổi tiếng để quảng bá TRX và BTT mà không tiết lộ khoản bồi thường của họ. Làm cho những người nổi tiếng trông giống như những người hâm mộ trung thực hơn là những gì họ vốn có: các nhà quảng cáo trả tiền.

 

 

 

Itadori

Theo BeinCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *