JasmyCoin emerges as top gainer amid increased whale activity

JasmyCoin ( JASMY ) đã nổi lên là đồng tiền tăng giá nhiều nhất trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu, tận dụng đợt tăng giá được kích hoạt bởi sự chấp thuận của các quỹ ETF Ethereum ( ETH ) giao ngay ở Hoa Kỳ

JASMY tăng 26% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 0,028 USD tại thời điểm viết bài. Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 4 năm 2022, JasmyCoin đạt đến mức giá này. Tuy nhiên, cái gọi là Bitcoin của Nhật Bản vẫn giảm 99,44% so với mức cao nhất mọi thời đại là 4,99 USD vào ngày 16 tháng 2 năm 2021.

JasmyCoin emerges as top gainer amid increased whale activity - 1
Giá JASMY, hoạt động của cá voi, RSI và lưu thông không hoạt động – ngày 27 tháng 5 | Nguồn: Santiment

Hơn nữa, khối lượng giao dịch hàng ngày của JASMY tăng 600%, đạt 422 triệu USD. Vốn hóa thị trường của tài sản này đang tiến gần đến mốc 1,4 tỷ USD, khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 69 tại thời điểm báo cáo.

JASMY là token gốc của nhà cung cấp Internet of Things (IoT) Nhật Bản, Jasmy Corporation. Nền tảng này nhằm mục đích kết hợp tính phân cấp của công nghệ blockchain với IoT để người dùng có thể chuyển đổi thông tin kỹ thuật số của họ thành tài sản kỹ thuật số.

Dự án được thành lập bởi Kunitake Ando (cựu COO của Tập đoàn Sony), Kazumasa Sato (cựu CEO của Sony Style.com Japan Inc.), Hiroshi Harada (điều hành phân tích tài chính tại KPMG) và các giám đốc điều hành C-Suite khác đến từ Nhật Bản.

Sự phục hồi giá của JasmyCoin diễn ra khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang chứng kiến đà tăng sau khi các ETF ETH giao ngay được chờ đợi từ lâu được chấp thuận.

Theo dữ liệu do Santiment cung cấp, số lượng giao dịch cá voi bao gồm JASMY trị giá ít nhất 100.000 USD đã tăng hơn 8 lần trong 24 giờ qua – tăng từ 4 lên 37 giao dịch duy nhất mỗi ngày.

Hoạt động gia tăng của cá voi có thể gợi ý về sự biến động giá cao và dự kiến sẽ có biến động giá lớn do các nhà đầu tư chốt lời ngắn hạn hoặc thậm chí là bán tháo hàng loạt.

Theo dữ liệu từ nền tảng thông tin thị trường, lượng lưu thông không hoạt động của JASMY trong 365 ngày đã tăng từ 3,4 triệu lên 24,28 triệu mã thông báo. Điều này có thể cho thấy rằng một số nhà đầu tư đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc chốt lời.

Ngoài ra, Chỉ số sức mạnh tương đối JASMY (RSI) hiện đang ở mức 82, theo Santiment. Chỉ báo cho thấy tài sản được định giá quá cao ở mức giá này.

Để JASMY duy trì trong vùng tăng giá, chỉ số RSI của nó sẽ cần hạ nhiệt xuống dưới mốc 50.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *