IMX surges 10%, BONK drops 10% as the market goes red

Bất biến ( IMX ) và Bonk ( BONK ) chiếm vị trí trung tâm khi vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap (CMC), vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm 0,7% trong 24 giờ qua và hiện ở mức 1,8 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, tổng khối lượng giao dịch hàng ngày của tiền kỹ thuật số đã tăng 3,7%, vượt mốc 45 tỷ USD trên mỗi CMC.

Bất chấp diễn biến thị trường đi xuống, IMX đã tăng 10,4% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 3 USD tại thời điểm viết bài. Vốn hóa thị trường của tài sản này đã vượt mốc 4 tỷ USD, khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 21.

IMX surges 10%, BONK drops 10% as the market goes red - 1
Giá IMX, khối lượng xã hội và RSI – ngày 12 tháng 2 | Nguồn: Santiment

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của IMX chứng kiến mức giảm 3,6% và hiện ở mức khoảng 224 triệu USD.

Theo dữ liệu do Santiment cung cấp, khối lượng xã hội IMX đã giảm 57% trong 24 giờ qua.

Mặt khác, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của tài sản đã tăng từ 77 lên 81,5 trong hai ngày qua. Điều này cho thấy một đợt giảm giá có thể sắp xảy ra vì có nhiều khả năng cá voi thao túng.

Để IMX duy trì trong vùng tăng giá, chỉ số RSI của mã thông báo sẽ cần phải ở dưới mốc 60.

Tương tự, lượng truy cập trên mạng xã hội của Bonk cũng giảm 31% trong ngày qua.

Theo Santiment, chỉ số RSI của BONK đã giảm 63 xuống 59,5 trong 24 giờ qua. Chỉ báo này cho thấy áp lực bán thấp hơn và khả năng thao túng cá voi thấp hơn.

IMX surges 10%, BONK drops 10% as the market goes red - 2
Giá BONK, khối lượng xã hội và RSI – ngày 12 tháng 2 | Nguồn: Santiment

Bất chấp chỉ số RSI tăng, BONK vẫn giảm 10% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 0,000013 USD tại thời điểm viết bài. Vốn hóa thị trường của tài sản này vẫn đứng trên mốc 770 triệu USD, giữ vị trí thứ 87 trong số các loại tiền điện tử hàng đầu.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *