Hut 8 reports 32% revenue increase amid Bitcoin rally

Công ty khai thác tiền điện tử Hut 8 Corp đã công bố một báo cáo về kết quả của mình trong sáu tháng qua.

Theo thông cáo báo chí của công ty, Hut 8 đã tăng doanh thu lên 60,6 triệu USD trong sáu tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023. Điểm nổi bật trong báo cáo tài chính của Hut 8 bao gồm doanh thu tăng 32% và thu nhập ròng tăng đáng kể lên 6,2 triệu USD, so với mức 6,2 triệu USD. với khoản lỗ ròng trước đó.

Chi phí khai thác Bitcoin ( BTC ) là 18.815 USD và công ty đã khai thác được 1.244 Bitcoin trong thời gian này. Chi phí năng lượng trên mỗi MWh của Hut 8 là 44,52 USD, phản ánh tính hiệu quả của công ty trong việc quản lý chi phí năng lượng.

“Với suy nghĩ này, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và giảm chi phí trên toàn doanh nghiệp.”

Báo cáo túp lều 8

Bitcoin neo giữ Hut 8 nắm giữ

Sức mạnh của bảng cân đối kế toán của công ty được thể hiện rõ qua việc nắm giữ Bitcoin , với 9.195 Bitcoin trị giá khoảng 388,1 triệu USD tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2023. Cơ sở tài sản này mang lại cho Hut 8 giá trị thị trường đáng kể và tiềm năng thu nhập trong tương lai.

Bitcoin đã chứng kiến sự tăng trưởng ổn định kể từ đầu năm sau khi các quỹ ETF Bitcoin giao ngay ở Mỹ thu hút các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đến với Bitcoin. Kể từ đầu năm, tiền điện tử đầu tiên và vẫn là tiền điện tử hàng đầu trên thế giới đã tăng giá 60% và vào đầu tháng 3, BTC đã cập nhật mức cao nhất mọi thời đại, vượt trên 70.000 USD.

Ngoài ra, vốn hóa thị trường của Bitcoin đã tăng vọt lên trên 1,4 nghìn tỷ USD, khiến loại tiền điện tử có giá trị nhất trở thành tài sản lớn thứ tám trên thế giới, vượt qua bạc.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *