Nhà phân tích Willy Woo đã chia sẻ dữ liệu cho thấy một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn và lâu đời nhất, Huobi, được báo cáo thuộc sở hữu của Justin Sun, có thể đang chứng kiến tài sản thế chấp Bitcoin ở mức rất thấp.

Woo đã tweet rằng hệ thống của anh ấy giám sát tài sản thế chấp Bitcoin 24/7 và tuần trước, đã phát hiện ra rằng số liệu này đã đạt đến mức rủi ro đối với Huobi. Nhà phân tích thậm chí còn gợi ý rằng điều này có thể sớm dẫn đến bank run.

Woo cũng chia sẻ một biểu đồ cho thấy dự trữ Bitcoin của Huobi giảm trong năm nay. Nó đã chứng kiến ​​một sự suy giảm lớn vào ngày 25 tháng 5 và sau đó giảm mạnh vào ngày 7 tháng 7.

Khoảng một tuần trước, Woo cũng đã tweet về Huobi, so sánh nền tảng này với “một con tàu đang chìm dần dần với hơi tàn”.

Woo chia sẻ rằng vào năm 2022, dự trữ BTC của Huobi là 220.000 BTC; tuy nhiên, hiện tại con số này đã giảm xuống còn 26.000 BTC, mức sụt giảm gần 94%. Anh chỉ ra rằng số dư của Ethereum và USDT cũng đang giảm dần.

Bên cạnh đó, theo tweet trước đó của anh ấy, lưu lượng truy cập web vào Huobi đã có một “cú hích đáng kể”, thêm vào đó sàn giao dịch đã bị buộc rời khỏi nhiều khu vực pháp lý do thiếu tuân thủ. Huobi chủ yếu được sử dụng bởi các khách hàng từ Ấn Độ, Hàn Quốc, Mexico, Nga và các nước thuộc thế giới thứ ba khác.

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *