Sự tăng giá ngụ ý rằng token có thể ra mắt với mức vốn hóa thị trường hơn 500 triệu USD.

A trading chart on a computer. (Pexels/Pixabay)

  • Giao thức tài chính phi tập trung Ethena sẽ phát hành 750 triệu mã thông báo ENA cho những người nắm giữ USDe vào ngày 2 tháng 4.
  • Hợp đồng tương lai trước khi ra mắt của Aevo gắn liền với ENA đã tăng hơn 20% vào đầu ngày thứ Sáu.

Hợp đồng tương lai trước khi ra mắt gắn liền với giao thức tài chính phi tập trung, mã thông báo quản trị ENA sắp ra mắt của Ethena đã tăng mạnh vào thứ Sáu, ngụ ý vốn hóa thị trường là hơn 500 triệu đô la khi bắt đầu.

Hợp đồng tương lai trước khi ra mắt ENA/USD được niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung Aevo đã đổi chủ ở mức 73 xu trong giờ giao dịch châu Á, thể hiện mức tăng 22,29% trong 24 giờ.

Ethena, ngôi nhà của token USDe trị giá 1,3 tỷ USD, sẽ phát hành 750 triệu ENA, tương đương 5% tổng nguồn cung, cho những người nắm giữ USDe vào ngày 2 tháng 4. Các nhà giao dịch mở khóa, hủy đặt cọc hoặc bán USDe của họ trước ngày 1 tháng 4 sẽ không đủ điều kiện tham gia. airdrop.

Con số airdrop đã nêu và giá thị trường hiện tại được ngụ ý bởi hợp đồng tương lai trước khi ra mắt có nghĩa là mã thông báo có thể ra mắt với mức vốn hóa thị trường là 547,5 triệu USD. Giới hạn thị trường được xác định bằng cách nhân nguồn cung lưu thông với giá thị trường hiện tại. Trong khi đó, giá trị thị trường pha loãng hoàn toàn (FDV) của ENA có thể lên tới hơn 10 tỷ USD. FDV sử dụng tổng nguồn cung để tính giá trị thị trường.

Sự gia tăng hai con số trong hợp đồng tương lai trước khi ra mắt ENA có thể là do Binance công bố một nhóm khởi chạy để người dùng đặt cược token ENA trang trại BNB và FDUSD của họ. Nhóm khởi động Binance, thường được gọi là dịch vụ canh tác năng suất tập trung, là một cách phổ biến để người dùng tham gia vào các dự án giai đoạn đầu.

“Thị trường chuẩn bị ra mắt @ethena_labs trên Aevo đã tăng 20% sau thông báo về Binance Launchpool của họ,” Aevo cho biết trên X.

Việc canh tác ENA trên nhóm khởi động Binance sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 3 lúc 00:00 UTC và mở cửa trong ba ngày. Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu sẽ niêm yết ENA vào ngày 2 tháng 4, cho phép giao dịch theo các cặp ENA/BTC, ENA/USDt, ENA/BNB, ENA/FDUSD và ENA/TRY.

The ENA-USD pair traded 22.3% higher during Friday's Asian hours. (Aevo)
Cặp ENA-USD giao dịch cao hơn 22,3% trong giờ châu Á hôm thứ Sáu. (Aevo) (Aevo)

Hợp đồng tương lai vĩnh viễn niêm yết trước của Aevo tương tự như hợp đồng tương lai “Tôi nợ bạn” hoặc IOU do một số sàn giao dịch cung cấp. Sau khi mã thông báo đi vào hoạt động, các mã vĩnh viễn được niêm yết trước sẽ tham chiếu giá giao ngay của mã thông báo và thu tỷ lệ tài trợ từ các nhà giao dịch để giữ cho mã vĩnh viễn đồng bộ với giá giao ngay.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Coindesk

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *