Hàng loạt giám đốc điều hành cấp cao của Binance đã rời công ty sau những thay đổi về quy định, Fortune đưa tin vào ngày 6 tháng 7.

Cố vấn chung Han Ng, giám đốc chiến lược Patrick Hillmann và SVP pháp lý Steven Christie nằm trong số những người đã quyết định rời khỏi công ty. Fortune lưu ý rằng Matthew Price, trưởng bộ phận điều tra và tình báo toàn cầu, gần đây cũng đã rời đi.

Fortune cho biết không có dấu hiệu nào cho thấy Changpeng Zhao có ý định từ chức CEO Binance trong tương lai gần.

Theo các nguồn tin của Fortune, các giám đốc điều hành quyết định rời công ty phần lớn là do Zhao đang vật lộn với cuộc điều tra của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ). Cuộc điều tra, được cho là đã và đang diễn ra trong hơn một năm, cáo buộc rằng Binance đã cố gắng đánh lừa các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ, tham gia vào hoạt động rửa tiền và cho phép vi phạm lệnh trừng phạt.

Các báo cáo riêng biệt từ Reuters vào tháng 12 năm 2022 cho thấy Binance đang bị DOJ điều tra. Công ty có vẻ không đồng tình với báo cáo này. 

Update:

Sự ra đi của lãnh đạo cấp cao của Binance là một phần trong hoạt động luân chuyển nhân sự thông thường của công ty, Zhao đã tweet vào sáng nay.

“Thêm FUD. Sự thay đổi nhân sự là có (ở mọi công ty). Nhưng những lý do mà “tin tức” tưởng tượng ra là hoàn toàn sai. Khi thị trường và môi trường toàn cầu dành cho tiền điện tử thay đổi, khi tổ chức của chúng tôi phát triển và trong trường hợp lý do cá nhân, thì mọi công ty đều có sự thay đổi nhân sự.”

Annie

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *