Một trong những sự kiện mạng được mong đợi nhất trong hệ sinh thái tiền kỹ thuật số hiện nay là halving Litecoin (LTC) sắp diễn ra, dự kiến ​​vào 2 tháng 8.

Dựa trên sự cường điệu đi kèm với sự kiện halving trong vài tháng qua, nhà phân tích Ali đã gợi ý rằng sự kiện mạng có thể mang lại kết quả trái ngược với kỳ vọng.

Theo lý thuyết mà ông trình bày, sự kiện halving có thể là sự kiện “Bán sự thật – Sell the news”. Ông lưu ý rằng ngày càng có nhiều địa chỉ mới được tạo trên mạng, với hơn 690.000 địa chỉ trong số này được tạo gần đây.

Theo quan sát của ông, một sự điều chỉnh giá đáng kể sẽ xảy ra sau khi số lượng địa chỉ Litecoin mới vượt quá 350.000 trong năm năm qua.

Dựa trên lý do này, ông tin rằng các nhà đầu tư Litecoin có thể đang chờ đợi thời cơ để xả hàng sau đợt tăng giá dự kiến ​​của LTC sau halving. 

Trong vài tuần qua, nhiều người đã dự đoán rằng Litecoin sẽ đạt mức tăng trưởng giá kỷ lục do sự giảm phát mà halving sẽ mang lại, cùng với nhu cầu ngày càng tăng đối với coin này, sẽ là cơ sở hoàn hảo để tăng giá trong trung và dài hạn.

Halving Litecoin sắp tới có thể có kết quả kép với khả năng bán tháo hoặc tích lũy lớn khi người dùng và nhà đầu tư định giá hợp lý tác động theo thời gian. Kết quả sau sự kiện sẽ giúp các nhà đầu tư trong cộng đồng xây dựng động lực phù hợp với Bitcoin, dự kiến ​​diễn ra vào tháng 4 năm sau. 

Là một giao thức PoW, cả Litecoin và Bitcoin đều có chung các nguyên tắc cơ bản và do đó, những gì xảy ra với Litecoin có thể là thước đo phù hợp về nhận thức đối với Bitcoin và ngược lại.

Bạn có thể xem giá LTC ở đây.

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *