Patrick Donegan, người có hồ sơ LinkedIn cho biết ông quản lý một nhóm gồm 300 người trên khắp thế giới, đã làm việc tại OKX từ tháng 8 năm 2023 đến tháng 1 năm 2024.

OKX lost its head of global compliance after six months in post. (Shutterstock)

 • Giám đốc tuân thủ toàn cầu của OKX, Patrick Donegan, đã rời đi vào tháng 1 chỉ sau sáu tháng tại vị.
 • Donegan, người chịu trách nhiệm bao gồm chống rửa tiền, đã quản lý một nhóm gồm 300 người.
 • SEC's Crypto Enforcement Actions in 2023

  02:07
  Các hành động thực thi tiền điện tử của SEC vào năm 2023
 • How Much Money Are Terrorists Actually Raising in Crypto?

  1:09:58
  Những kẻ khủng bố thực sự huy động được bao nhiêu tiền từ tiền điện tử?
 • Cost of Not Enacting Crypto Regulation Is 'Extremely High,' Legal Expert Says

  01:31
  Chuyên gia pháp lý cho biết chi phí của việc không ban hành quy định về tiền điện tử là ‘cực kỳ cao’
 • Ripple Exec Says Singapore Is a 'Significant Hub for Our Business'

  08:06
  Giám đốc điều hành Ripple cho biết Singapore là một ‘trung tâm quan trọng cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi’
 • Giám đốc tuân thủ toàn cầu và người đứng đầu các nỗ lực chống rửa tiền của OKX, Patrick Donegan, đã rời bỏ vai trò của mình tại sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai chỉ sau sáu tháng làm việc, theo hồ sơ LinkedIn của ông.

  Donegan quản lý một nhóm gồm 300 người trên khắp thế giới, gia nhập OKX vào tháng 8 năm 2023 và rời đi vào tháng 1 năm 2024, hồ sơ của ông cho biết. Ông tự mô tả mình là một chuyên gia quản lý về AML với “kỹ năng tạo ra các chính sách và thủ tục, đáp ứng các kỳ vọng về quy định đồng thời thúc đẩy các sáng kiến kinh doanh và thiết lập mối quan hệ bền chặt với các cơ quan quản lý.”

  Các sàn giao dịch tiền điện tử đang phải chịu áp lực phải sắp xếp ổn định các vấn đề như chống rửa tiền. Gần đây nhất, sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin và hai người sáng lập của nó đã bị các công tố viên liên bang Hoa Kỳ buộc tội vi phạm luật chống rửa tiền . Vào tháng 11 năm ngoái, chính quyền Hoa Kỳ đã giải quyết các cáo buộc tương tự đối với Binance , sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch.

  Donegan trước đây là giám đốc tuân thủ và phó chủ tịch cấp cao tại Ngân hàng Signature thân thiện với tiền điện tử, nơi ông đã phục vụ gần 8 năm.

  Cả OKX và Donegan đều không trả lời yêu cầu bình luận.

  Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
  Theo Coindesk

  By Phạm Mạnh Cường

  Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *