Thị trường ETF bitcoin đã ghi nhận dòng vốn ròng là 243,4 triệu USD khi giá BTC chuẩn bị quay trở lại mức 72.000 USD, một tuần sau khi giảm xuống dưới 63.000 USD.

Cathie Wood's ARK Invest is buying more shares of crypto exchange Coinbase. (Marco Beller/Getty Images)

ARK 21 Shares Bitcoin ETF (ARKB) lần đầu tiên ghi nhận dòng vốn vào hơn 200 triệu USD vào thứ Tư.

Theo dữ liệu của BitMEX Research , quỹ ETF, có đồng tài trợ là công ty đầu tư ARK Invest của Cathie Wood , đã tích lũy được 200,7 triệu USD.

Thị trường ETF bitcoin đã ghi nhận dòng vốn ròng là 243,4 triệu USD khi BTC dự báo mức lợi nhuận ở mức 72.000 USD một tuần sau khi giảm xuống dưới 63.000 USD .

ARKB đã trở thành quỹ ETF bitcoin thứ ba vượt qua mốc này chỉ trong một ngày sau IBIT của BlackRock và FBTC của Fidelity.

Trên thực tế, FBTC đã chứng kiến mức thấp kỷ lục trong ngày chỉ 1,5 triệu USD vào thứ Tư, trong khi IBIT chứng kiến dòng vốn vào là 323,8 triệu USD.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Coindesk

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *