Messari gần đây đã báo cáo về quý 2 của Ethereum, nêu bật hiệu suất trên nhiều mặt. Trạng thái của vua altcoin trong quý mới này có vẻ đáng khích lệ khi toàn bộ thị trường tiền điện tử đạt được đà tăng giá.

Cần lưu ý rằng quý 2/2023 của Ethereum bắt đầu thuận lợi khi giá tăng lên. Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian để trở nên tồi tệ do giá trị của nó giảm mạnh trong vài tuần tiếp theo.

Xem xét kỹ hơn về hiệu suất quý 2 của Ethereum

Theo báo cáo của Messari, hoạt động mạng của Ethereum vẫn khá ổn định trong quý trước so với quý đầu tiên của năm. Trong quý 1, Ethereum có địa chỉ trung bình hàng ngày là 0,42 triệu, trong khi trong quý 2 giảm nhẹ xuống 0,41 triệu.

Tuy nhiên, giao dịch trung bình hàng ngày vẫn giữ nguyên trong cả quý 1 và quý 2, khi con số này ở mức 1,05 triệu. Ngoài ra, blockchain tăng trưởng chung khi tổng số địa chỉ duy nhất tăng từ 227 triệu lên 237 triệu trong 3 tháng qua.

Ethereum

Nguồn: Messari

Sau nâng cấp Shaphella, nhiều người dự đoán staking ETH sẽ sụt giảm. Tuy nhiên, điều ngược lại hóa ra lại đúng. Tháng 5 và tháng 6 lần lượt chứng kiến dòng tiền ròng hàng tháng cao nhất và cao thứ hai chảy vào hợp đồng staking.

Bất chấp điều đó, các layer 2 đã đặt ra một thách thức mới cho Ethereum, vì chúng rẻ hơn đáng kể so với layer 1 trong quý vừa qua.

Nói về NFT, số liệu quý 2 bắt đầu với mức tăng đột biến, sau đó đã giảm xuống. Nhưng tin tốt là trong những tuần cuối, tổng số giao dịch NFT của Ethereum và khối lượng giao dịch bằng USD đã tăng lên đáng kể, phản ánh mức độ phổ biến của NFT Ethereum.

Ethereum

Nguồn: Santiment

Tâm lý trọng số của Ethereum hầu như vẫn ở phía tiêu cực trong suốt quý vừa qua. Điều này cho thấy tâm lý tiêu cực xoay quanh token chiếm ưu thế trên thị trường. Khối lượng xã hội vẫn khá cao, phản ánh mức độ phổ biến trong không gian tiền điện tử.

Ethereum

Nguồn: Santiment

Quý 3 của Ethereum có vẻ đầy hứa hẹn

Quan sát hiệu suất tại thời điểm viết bài của ETH cho thấy quý 3 có thể có rất nhiều điều dành cho các nhà đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, ETH đã được hưởng lợi từ đợt tăng khi giá tăng hơn 4% trong 7 ngày qua.

Vào thời điểm viết bài, nó được giao dịch ở mức 1.940 đô la với vốn hóa thị trường hơn 233 tỷ đô la.

Tuy nhiên, các chỉ báo giảm giá đã thắng thế. Đáng chú ý, tiền gửi ròng của ETH trên các sàn giao dịch cao so với 7 ngày qua, cho thấy nó đang chịu áp lực bán. Số lượng địa chỉ hoạt động cũng giảm, đây là một tín hiệu tiêu cực.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *