Mặc dù giá XRP không thể vượt qua vùng kháng cự ngang quan trọng và giảm sau đó, nhưng hiện tại nó đang cố gắng tìm hỗ trợ ngắn hạn.

Mặc dù không thể bứt phá, nhưng giá XRP đã tạo ra một mô hình tăng giá và có khả năng bắt đầu đảo chiều trong ngắn hạn. Phản ứng với vùng $0,52 sẽ rất quan trọng để xác định xu hướng trong tương lai.

Giá Ripple tiếp tục giảm sau khi bị từ chối

Giá XRP đã ba lần thất bại trong việc di chuyển lên trên mức kháng cự dài hạn ở $0,53 kể từ tháng 9 năm 2022 vì vùng này đã tồn tại được gần một năm nên cách giá phản ứng với nó có thể xác định xu hướng trong tương lai.

Do đó, một đột phá lên trên mức này sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng, trong khi một sự từ chối có thể gây ra sự sụt giảm mạnh.

Tiếp theo, giá XRP có thể đã tăng theo một đường hỗ trợ tăng dần kể từ đầu năm. Khi được kết hợp với vùng $0,53, điều này sẽ tạo ra một tam giác tăng dần, được coi là một mô hình tăng giá.

Điều đó có nghĩa là một đột phá cuối cùng từ nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

xrp-tang

Biểu đồ XRP/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView 

Tuy nhiên, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy xu hướng là giảm. Các trader dựa vào RSI như một thước đo động lượng để xác định xem thị trường đang bị quá mua hay quá bán nhằm quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Phe bò có ưu thế hơn khi chỉ số RSI vượt qua 50 và có xu hướng tăng. Ngược lại, chỉ số RSI giảm xuống dưới 50 thì điều ngược lại là đúng. Mặc dù chỉ số RSI nằm trên 50 nhưng nó đang giảm xuống, cho thấy sự suy yếu.

Hơn nữa, có một sự phân kỳ giảm giá trong chỉ số RSI. Đây là một trường hợp trong đó giá tăng nhưng động lượng giảm. Nó thường là điềm báo trước cho các chuyển động đi xuống.

Dự đoán giá XRP: Ba đáy có thể dẫn đến sự tăng trưởng

Theo phân tích kỹ thuật từ khung thời gian ngắn hạn 6 giờ, giá XRP sẽ tăng trong ngắn hạn.

Dự đoán tăng giá này dựa trên hành động giá và tạo ra mô hình ba đáy ngắn hạn, được coi là một mô hình tăng giá. Mô hình ba đáy cũng được đặc trưng bởi các bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây) và xuất hiện bên trong vùng hỗ trợ ngang. Do đó, có khả năng nó sẽ dẫn đến sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Sau lần bật cuối cùng, giá XRP đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Điều này xác nhận rằng đợt điều chỉnh ngắn hạn đã kết thúc và giá sẽ tăng theo sau. 

Vùng kháng cự gần nhất là $0,52, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,618. Mức này gần với vùng kháng cự dài hạn $0,53 được nêu ở trên. Do đó, một đột phá lên trên mức này có khả năng gây ra đột phá từ vùng $0,53.

Do đó, dự đoán giá XRP trong tương lai sẽ được xác định bằng việc XRP bứt phá lên trên $0,52 hay bị từ chối. Trong trường hợp đột phá, giá có thể tăng nhanh tới $0,65 và hơn thế nữa.

xrp-tang

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView 

Tuy nhiên, việc bị từ chối cũng có thể gây ra sự cố từ đường hỗ trợ tăng dần và giảm xuống còn $0,4.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *