Giá XRP đã bị kháng cự của phạm vi dài hạn từ chối và hình thành một tín hiệu giảm giá. Nó có thể sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới.

Phạm vi dài hạn

Giá XRP đã giao dịch bên trong phạm vi từ $0,3 đến $0,55 kể từ tháng 5 năm 2022. Giá đã kiểm tra cả kháng cự và hỗ trợ của phạm vi vài lần, xác nhận tính hợp lệ của nó. Sau khi bị từ chối bởi ngưỡng kháng cự của phạm vi vào tuần này (mũi tên màu đỏ), giá XRP đang trong quá trình tạo ra một nến giảm giá lớn trên khung thời gian hàng tuần. Ngoài ra, nó còn được kết hợp với sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI hàng tuần.

Nếu vậy, giá XRP có thể giảm ít nhất về đường giữa của phạm vi ở $0,42.

Việc phá vỡ mức này có thể khiến giá giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở $0,36 và thấp hơn tới hỗ trợ của phạm vi ở $0,3.

xrp-giam

Biểu đồ XRP/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá XRP đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần ngắn hạn. Đây là một tín hiệu giảm giá cho thấy phe gấu đã kiểm soát thị trường.

Có một mức hỗ trợ nhỏ ở $0,44, nơi có khả năng cung cấp một đợt bật khi được kiểm tra.

Tuy nhiên, với tín hiệu giảm giá từ khung thời gian hàng tuần, giá XRP có thể phá vỡ xuống dưới mức này và giảm xuống hỗ trợ quan trọng ở $0,42.

Biểu đồ XRP/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Các tín hiệu kỹ thuật cho thấy giá XRP sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới. Mức hỗ trợ quan trọng nhất được tìm thấy ở $0,42. Cách giá phản ứng khi chạm tới mức này có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

 

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *