BlackRock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, sắp nộp đơn đăng ký Bitcoin ETF, theo một nguồn quen thuộc với vấn đề này.

Nguồn này cho biết BlackRock sẽ sử dụng Coinbase Custody cho ETF và dữ liệu thị trường giao ngay của sàn giao dịch tiền điện tử để định giá. 

BlackRock đã bắt đầu hợp tác với Coinbase để cung cấp tiền điện tử trực tiếp cho các nhà đầu tư tổ chức vào giữa năm ngoái. Không rõ liệu quỹ ETF sẽ là giao ngay hay tương lai. 

Cho đến nay, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), cơ quan giám sát các quỹ ETF ở Hoa Kỳ, đã từ chối mọi đơn đăng ký Bitcoin ETF giao ngay, mặc dù họ đã phê duyệt một số Bitcoin ETF futures.

Annie

Theo Coindesk

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *