Thomas Silkjaer, trưởng bộ phận phân tích và tuân thủ tại XRP Ledger Foundation (XRPLF), chỉ ra một sự cố kỳ lạ liên quan đến XRP trên Poloniex, sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất, có từ năm 2014.

Silkjaer nói rằng Poloniex vừa kiếm được hơn 275.000 XRP bằng cách xóa hơn 15.000 tài khoản XRP cũ.

Ông cho biết con số này hiện đang tăng lên và hơn 30.000 XRP đã bị đốt cháy dưới dạng phí trong quá trình này. Silkjaer đưa ra bản cập nhật mới nhất cho thấy hiện có 17.000 tài khoản XRP đã bị xóa. Ông lưu ý rằng theo dữ liệu XRPL gần đây, Poloniex dường như có tổng cộng hơn 84.000 tài khoản XRP có thể đối mặt với số phận tương tự.

Theo nền tảng phân tích và trình khám phá sổ cái XRP hàng đầu, XRP Scan, đây là đợt xóa tài khoản đã đăng ký lớn nhất cho đến nay. Nền tảng phân tích đã chia sẻ ảnh chụp màn hình biểu đồ cho thấy số lượt xóa tài khoản tăng đột biến, lớn nhất trong khung thời gian từ tháng 5 năm 2020 đến tháng 8 năm 2023.

Tuy nhiên, bạn có thể bớt lo lắng hơn vì quan sát chỉ ra rằng đây có thể là những tài khoản không hoạt động. Neil Hartner, một kỹ sư phần mềm nhân viên cấp cao tại Ripple, đã quan sát thấy rằng nhiều tài khoản bị xóa dường như không hoạt động kể từ năm 2017. Điều thú vị là Circle đã mua lại Poloniex vào đầu năm 2018 và sau đó bán nó vào năm 2019.

Theo XRP Ledger Services, theo dõi sự tăng trưởng của XRPL, hiện có 4.720.218 tài khoản XRP. Tổng số XRP trong các tài khoản này lên tới 58.083.623.899 (58 tỷ) XRP. Trong khi đó, chỉ có 1.043 tài khoản không chứa XRP.

Itadori

Theo U.today

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *