Kể từ ngày 15 tháng 6, giá Verge (XVG) đã chứng kiến mức tăng đáng kể gần 600%. Chuyển động đi lên này đã đạt được động lực bổ sung vào ngày 3 tháng 7, thiết lập mức cao hàng năm mới.

Hiện tại, giá XVG giao dịch ở mức kháng cự ngang có tầm quan trọng trong cả ngắn hạn và dài hạn. Việc giá XVG bứt phá lên trên mức này hay bị từ chối sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình xu hướng tương lai của nó.

Verge đóng cửa nến tuần tăng giá liên tiếp

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần của XVG cho thấy triển vọng tích cực vì một số lý do.

Vào đầu tháng 6, giá XVG dường như đã phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ $0,0018, đã có từ tháng 5 năm 2017. Sự phá vỡ này ban đầu được coi là tín hiệu giảm giá và có thể gây ra sự sụt giảm đáng kể.

Tuy nhiên, đây lại là một phá vỡ giả khi giá XVG nhanh chóng đảo ngược xu hướng của nó (vòng tròn màu xanh lá cây) và hình thành một loạt các nến hàng tuần tăng giá. Các cây nến đặc biệt tăng giá trong hai tuần qua, gây ra mức tăng khoảng 600%.

Vào đầu tháng 7, giá XVG đã bứt phá đường kháng cự giảm dần đã tồn tại trong 784 ngày. Đột phá này, kết hợp với độ lệch trước đó đã xác nhận việc bắt đầu đảo ngược xu hướng sang tăng cho XVG.

Ngoài ra, Chỉ số sức mạnh tương đối hàng tuần (RSI) hỗ trợ xu hướng đi lên đang diễn ra. Chỉ báo RSI là một công cụ được các trader sử dụng để đánh giá liệu thị trường đang bị quá mua hay quá bán. Sau đó, nó được sử dụng để xác định nên mua hay bán một tài sản.

Khi chỉ số RSI nằm trên 50 và có xu hướng tăng lên, điều đó cho thấy phe bò đang duy trì lợi thế. Mặt khác, chỉ số nằm dưới 50 cho thấy điều ngược lại. Hiện tại, chỉ số RSI của XVG đang ở trên 50 và cho thấy xu hướng tăng. Điều này cho thấy tâm lý thị trường lạc quan và báo hiệu sự tiếp tục tăng giá.

xvg-tang

Biểu đồ XVG/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView 

Dự đoán giá XVg: Liệu mức tăng 600% có bền vững không

Xem xét kỹ hơn khung thời gian hàng ngày thì thấy rằng giá XVG đã tăng đáng kể gần 600% kể từ khi chạm mức thấp nhất trong năm vào ngày 16 tháng 6. Nó vượt trội so với toàn bộ thị trường tiền điện tử trong giai đoạn này, với mức tăng tốc đáng chú ý vào ngày 2 và 3 tháng 7 .

Hiện tại, giá XVG đang giao dịch quanh mức kháng cự $0,0090, mức này có ý nghĩa trong cả ngắn hạn và dài hạn. Một đột phá lên trên mức kháng cự này có khả năng dẫn đến mức tăng gấp 10 lần, đạt khoảng $0,0900.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là trong các nỗ lực đột phá ban đầu, giá Verge đã bị từ chối, tạo ra một số bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ). Nếu sự từ chối này vẫn tiếp diễn, thì XVG có thể giảm xuống mức hỗ trợ Fibonacci thoái lui 0,618 ở $0,0046

Biểu đồ XVG/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView 

Tóm lại, xu hướng tương lai của XVG vẫn chưa được xác định. Nó phụ thuộc vào việc giá có bứt phá thành công lên trên mức $0,0090 hay tiếp tục bị từ chối.

Một đột phá có thể kích hoạt một đợt gia tăng đáng kể hướng tới $0,0900, trong khi sự từ chối có thể cho thấy mức thoái lui ngắn hạn về phía $0,0046.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *